Everland Group tài trợ Đường Hoa Xuân và tặng quà người nghèo tại Đồng Tháp

Everland Group tài trợ Đường Hoa Xuân và tặng quà người nghèo tại Đồng Tháp

Đường Hoa Xuân Tết Nhâm Dần tại thành phố Cao Lãnh không chỉ mang đến không khí vui tươi cho người dân vui Xuân đón Tết mà còn thể hiện niềm tin, khát vọng của Đảng bộ, chính quyền và người dân tỉnh Đồng Tháp chào đón năm mới Nhâm Dần 2022 với thông điệp: “Thích ứng nhanh – mang tầm vị thế; Đất Sen Hồng – Vượt sóng vươn xa”.

Được bố trí dọc theo đường Lý Thường Kiệt (phường 1), tuyến đường trung tâm của thành phố Cao Lãnh, Đường Hoa Xuân Tết Nhâm Dần gồm 20 cụm mô hình và tiểu cảnh trang trí với 3 phân đoạn: Tết sum vầy; Xuân về trên Đất Sen hồng và Xuân Thịnh vượng. Không gian Đường Hoa Xuân rực rỡ sắc màu sẽ được kết nối đến cổng trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh, tạo thành chuỗi tham quan, chụp ảnh lưu niệm đầy ý nghĩa trong mùa xuân mới.

Điểm nhấn nổi bật của Đường Hoa Xuân là thảm hoa sen – loài hoa đặc trưng của vùng đất Đồng Tháp. Hình ảnh “Sen trên phố” hòa quyện đường nón nghệ thuật kết hợp ánh sáng lung linh về đêm sẽ tạo không gian sống động cho người dân và du khách thưởng ngoạn với hình ảnh Đồng Tháp bát ngát hương sen.

Bên cạnh đó, điểm mới lạ của Đường Hoa Xuân năm nay là có nhiều cụm với mô hình lớn và trang trí từng loại hoa đặc trưng như: hoa hồng, hoa lan, hoa hướng dương, hoa mai, cúc mâm xôi…tạo nét độc đáo và ấn tượng cho du khách tham quan.

Ngoài Đường Hoa Xuân, thành phố Cao Lãnh còn tổ chức nhiều hoạt động khác như: Hội thi vẽ tranh thiếu nhi, viết thư pháp, đêm hội hoa đăng, biểu diễn nghệ thuật đường phố, đờn ca tài tử, hò Đồng Tháp v.v… để chào đón Tết cổ truyền Nhâm Dần.

Cùng với việc tài trợ Đường Hoa Xuân Tết Nhâm Dần, nhân dịp này Tập đoàn Everland còn trao tặng 1.000 phần quà Tết cho người nghèo tại thành phố Sa Đéc với tổng giá trị 500 triệu đồng. Đây là hành động thiết thực nhằm góp phần đem đến cái Tết đầm ấm cho những hoàn cảnh khó khăn, nhất là hộ dân bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19.

Everland Group tài trợ Đường Hoa Xuân và tặng quà người nghèo tại Đồng Tháp - Ảnh 1.