Charm Group – vươn mình mạnh mẽ trong làng bất động sản nghỉ dưỡng

Charm Group – vươn mình mạnh mẽ trong làng bất động sản nghỉ dưỡng

Một thập kỷ hoạt động đa lĩnh vực với năng lực tài chính vững vàng

Hơn mười năm hình thành và phát triển, Charm Group đã xây dựng được một hệ sinh thái hoạt động đa lĩnh vực như kinh doanh vàng bạc đá quý, xuất nhập khẩu nông sản, thực phẩm… Cụ thể, trong lĩnh vực vàng bạc đá quý, Charm Group sở hữu thương hiệu Trang sức đá quý IJC (Infinity Jewelry Company) cung cấp trang sức đá quý thiên nhiên đạt chuẩn 4C. Charm Group còn sở hữu thương hiệu Thực phẩm Ngân Đình (Ngan Dinh Foods) với các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe như Đông trùng hạ thảo, trà, cà phê…

Trong hệ sinh thái đa ngành, lĩnh vực giúp Charm Group định hình thương hiệu và được quan tâm nhiều nhất là bất động sản, đặc biệt ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Nhờ năng lực tài chính vững vàng với quỹ đất sạch hàng trăm hecta trải dài khắp các vùng miền đất nước như ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Dương, Đà Lạt (Lâm Đồng), Bà Rịa – Vũng Tàu… Charm Group liên tiếp phát triển các dự án căn hộ và nghỉ dưỡng hạng sang, mỗi dự án được ví như một kiệt tác nghệ thuật, kiến tạo nên giá trị sống đích thực với chuẩn mực đẳng cấp 5 sao.

Những “biểu tượng” mang đậm chất Charm

Theo đuổi sứ mệnh “Kiến tạo những biểu tượng”, Charm Group đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với những dự án đẳng cấp như Charm City Bình Dương, Charm City Vũng Tàu, Charm Resort Long Hải, Charm Resort Hồ Tràm, Charm Đà Lạt, Charm Chu Lai. Mỗi dự án được xem là một “viên ngọc” tỏa sáng với những giá trị đặc biệt riêng có.

Charm Group – vươn mình mạnh mẽ trong làng bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 1.