MSB tài trợ không TSBĐ tăng thêm đến 10 tỷ cho doanh nghiệp FMCG

MSB tài trợ không TSBĐ tăng thêm đến 10 tỷ cho doanh nghiệp FMCG

Ngành hàng tiêu dùng nhanh (“FMCG”) là ngành cung cấp những sản phẩm thiết yếu, được lựa chọn là một trong những ngành hàng đầu trong xu hướng tiêu dùng. Những mặt hàng này là yếu tố quan trọng trong việc duy trì sự sống và bảo vệ sức khỏe, đặc biệt thiết yếu hơn trước thực trạng dịch bệnh đang ngày càng lan rộng với những biến thể nguy hiểm, do đó ít bị ảnh hưởng bởi Covid (Theo “Xu hướng tiêu dùng hiện đại làm thay đổi mô hình kinh doanh của doanh nghiệp trong tình hình mới – Trung tâm Thông tin công nghiệp và thương mại – Bộ Công thương).

Theo đánh giá từ MSB, doanh nghiệp trong ngành hàng tiêu dùng nhanh có nhu cầu theo tính thời vụ nên cần có giải pháp đặc thù, hỗ trợ kịp thời. Nắm bắt được tầm quan trọng cũng như nhu cầu, đặc thù của ngành hàng này, MSB giới thiệu sản phẩm M-FMCG – Nguồn vốn linh hoạt đáp ứng nhu cầu mùa vụ cho doanh nghiệp thương mại ngành Hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

M-FMCG* được thiết kế đa dạng và linh hoạt đáp ứng nhu cầu kinh doanh mang tính mùa vụ cao – Tài trợ không tài sản bảo đảm tăng thêm tới 10 tỷ đồng vào mùa cao điểm, tài trợ đến 300% giá trị cấp tín dụng trên tài sản bảo đảm với lãi suất cạnh tranh. Bên cạnh đó, hạn mức thấu chi tài trợ lên tới 1 tháng doanh thu bình quân, cùng thời hạn bảo lãnh thanh toán tối đa 13 tháng thực sự là những điểm “cộng” mang lại nguồn tài lực mạnh mẽ cho các doanh nghiệp thương mại ngành hàng tiêu dùng nhanh trong quá trình kinh doanh.

Chia sẻ về các giải pháp số hóa trong hành trình “cùng vươn tầm” với doanh nghiệp, đại diện MSB cho biết: Covid-19 tạo ra nhiều thách thức đối với nền kinh tế nói chung và các tổ chức tín dụng nói riêng. Tuy nhiên, với MSB, đó cũng là những cơ hội để không ngừng nghiên cứu và ra mắt các giải pháp tài chính phù hợp với khách hàng. Trải nghiệm M-FMCG, doanh nghiệp sẽ đồng thời được trải nghiệm các giải pháp số ưu việt, phù hợp với giai đoạn hiện nay như Mở tài khoản online, chuyển tiền nhanh 24/7 trong 1 phút hay tính năng Giải ngân trực tuyến nhanh chóng, kịp thời mà không cần đến quầy giao dịch.

Giải pháp này không những giúp doanh nghiệp FMCG quản trị dòng tiền mà còn hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các nguồn lực một cách hiệu quả nhất để bứt phá kinh doanh mùa cao điểm cuối năm. 

Thành lập năm 1991, MSB ra đời trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, ngân hàng không ngừng vươn lên, tạo lập nhiều cột mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 500 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ cùng đội ngũ gần 5.000 cán bộ, phục vụ gần 2,6 triệu khách hàng cá nhân và gần 60.000 khách hàng doanh nghiệp.

Các giải pháp tài chính dành cho doanh nghiệp của MSB được nghiên cứu kỹ càng trên cơ sở nắm bắt được nhu cầu và đặc thù về lĩnh vực hoạt động, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh như hiện nay. Một số chương trình tiêu biểu MSB đang triển khai: Gói giải pháp tín dụng toàn diện cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu với lãi suất chỉ 6%/năm, miễn giảm phí chuyển tiền quốc tế chiều đi có tên “0đ phí lần đầu – Chuyển tiền khắp năm châu”, Giải pháp tài trợ cho Doanh nghiệp Xây dựng đấu thầu trực tiếp gói thầu vốn ngân sách Nhà nước với hạn mức lên đến 15 tỷ đồng, ưu đãi tín dụng đối với doanh nghiệp Dược – Y tế…

Chi tiết về giải pháp M-FMCG, doanh nghiệp xem tại đây hoặc liên hệ hotline 18006260 (Tổng đài riêng dành cho KHDN của MSB).

(*) Áp dụng điều kiện & điều khoản: