Nova Service cùng với các đối tác hiện thực hóa mục tiêu chiến lược

Nova Service cùng với các đối tác hiện thực hóa mục tiêu chiến lược

Trong tháng 11, NovaGroup đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện Họp mặt đối tác với chủ đề “Hợp tác và cộng hưởng để phát triển bền vững”. Trong chuỗi sự kiện đó, Tập đoàn đã gặp gỡ, tri ân các đối tác trong lĩnh vực thương mại dịch vụ – một lĩnh vực quan trọng của NovaGroup.

Tại sự kiện, bà Nguyễn Như Xuân Trang – Tổng Giám đốc Nova Service – gửi lời tri ân đến các đối tác đã sát cánh cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Là một trong những Tổng công ty quan trọng của NovaGroup, sứ mệnh của Nova Service là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, làm tăng giá trị cho các điểm đến du lịch của NovaGroup.

Theo đó, những lĩnh vực mũi nhọn Nova Service tập trung phát triển, bao gồm Y tế; Giáo dục; Du lịch – lưu trú; Vui chơi giải trí; Bán lẻ… Cùng với các tổng công ty thành viên khác, tất cả sẽ xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ tiện ích hoàn chỉnh. Hệ sinh thái này sẽ là nguồn lực giúp NovaGroup phát triển bền vững, góp phần gia tăng giá trị sản phẩm bất động sản cho nhà đầu tư, nâng tầm chất lượng sống cho cư dân và du khách; đồng thời góp phần tạo nên những điểm đến du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Để phát triển đúng với chiến lược đề ra, Nova Service luôn có sự chung vai sát cánh của nhiều đối tác trong nhiều lĩnh vực, trong đó có các đối tác là Định chế tài chính, ngân hàng. Không chỉ mang lại dịch vụ tài chính ưu việt cho Nova Service, các đơn vị tài chính, ngân hàng cũng sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp nhiều dịch vụ nổi trội cho các đối tác chiến lược của Nova Service.

Nova Service cùng với các đối tác hiện thực hóa mục tiêu chiến lược - Ảnh 1.