Bất động sản khu Tây Sài Gòn đang có gì?

Bất động sản khu Tây Sài Gòn đang có gì?

BĐS khu Tây Tp.HCM đang có gì?

Không có quá nhiều sản phẩm BĐS chào thị trường khu Tây ở thời điểm này, ngay cả ở thị trường tỉnh như Long An. Vì thế, dự án được tung ra vào giai đoạn cuối năm được xem là “hàng hiếm” trước bối cảnh Covid-19 đang “bóp nghẹt” nguồn cung BĐS. Và đây được xem là cơ hội để NĐT “nhạy bén” vào đón đầu.

Ghi nhận cho thấy, tại thị trường khu vực Hóc Môn, Củ Chi (Tp.HCM) dường như vắng bóng dự án mới chào bán từ đầu năm đến nay, ngay cả ở phân khúc chủ lực là đất nền. Thế nhưng, cũng ở phía Tây, BĐS Long An lại đang manh nha những dấu hiệu tích cực hơn về nguồn cung giai đoạn này, trong đó xuất hiện nhiều loại hình sản phẩm đa dạng.

Tìm hiểu được biết, một dự án quy mô 104ha tại huyện Cần Giuộc đang “manh nha” thông tin ra thị trường với các loại hình sản phẩm như đất nền, shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập – song lập đang trở thành điểm nhấn cho thị trường khu vực này vào cuối năm khi mà nguồn cung BĐS còn khá khiêm tốn.

Nếu BĐS khu Đông thời gian qua “ồn ào” với Đề án quy hoạch TP. Thủ Đức, mức giá chào bán ở khu vực này được xem là cao (rất khó tìm dự án có mức giá dưới 30 triệu đồng/m2 tại khu Đông) thì BĐS khu Tây lại “nhẹ nhàng” với các dự án chào thị trường đang ở ngưỡng giá dễ chịu từ từ 21 – 25 triệu đồng/m2, đó cũng được xem là lợi thế để khu vực này dồn lực kích thích nhu cầu ở thực lẫn đầu tư vào thời điểm cuối năm.

Bất động sản khu Tây Sài Gòn đang có gì? - Ảnh 1.