Nagakawa ứng dụng chuyển đổi số trong các hoạt động kết nối với khách hàng

Nagakawa ứng dụng chuyển đổi số trong các hoạt động kết nối với khách hàng

Trong những năm gần đây, chuyển đổi số đang trở thành chiến lược trọng điểm tại các doanh nghiệp, tổ chức trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Đặc biệt, trong bối cảnh đầy thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra, làn sóng chuyển đổi số lại diễn ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ảnh hưởng ấy làm thay đổi sâu sắc trật tự, cấu trúc kinh tế, phương thức quản trị và đời sống xã hội, buộc các doanh nghiệp Việt Nam phải điều chỉnh theo hướng: Nâng cao nội lực, chú trọng phát triển thị trường trong nước, phát triển kinh tế số, xã hội số và thương mại điện tử:

Không nằm ngoài xu thế ấy, Tập đoàn Nagakawa đã “chủ động thích ứng”, tích cực tìm hướng đi mới, áp dụng chuyển đổi số trong công tác sản xuất, vận hành và tiếp cận khách hàng. Ngày 7/11/2021, Nagakawa đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng Thiết bị nhà bếp cao cấp thông qua hình thức trực tuyến. Hội nghị đánh dấu 1 năm hành trình gia nhập thị trường các sản phẩm Thiết bị nhà bếp cao cấp cũng như sự đồng hành, tin tưởng của các nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng đã lựa chọn Nagakawa.

Ngành hàng Thiết bị nhà bếp cao cấp ra đời trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Nhưng nhờ có sự chủ động thích ứng, đổi mới sáng tạo trong xây dựng và phát triển kênh phân phối đa dạng, nên ngay khi ra mắt bộ sản phẩm đã nhận được sự đón chào, ủng hộ của hàng nghìn nhà phân phối, siêu thị, đại lý và người tiêu dùng trên cả nước. Vượt lên những thách thức do dịch bệnh gây ra, ngành hàng Thiết bị nhà bếp cao cấp là một trong những đòn bẩy giúp Nagakawa tăng trưởng mạnh về doanh thu trong năm 2021. Đây chính là những thành tựu đáng tự hào không chỉ của Nagakawa mà còn là của các nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc đã nỗ lực mang đến sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

Nagakawa ứng dụng chuyển đổi số trong các hoạt động kết nối với khách hàng - Ảnh 1.