Tri ân khách hàng dự án D-Homme – Chương trình “nhà sang, xế xịn”

Tri ân khách hàng dự án D-Homme – Chương trình “nhà sang, xế xịn”

Tri ân khách hàng – Ngàn lời cảm ơn

Hưởng ứng nhịp sôi động của thị trường cuối năm, vào ngày 09/01/2022 tới đây, Nhà phát triển DHA Corporation tổ chức Sự kiện Tri ân khách hàng D-Homme với nhiều phần quà hấp dẫn khác dành cho các gia chủ tương lai.

Sự kiện cũng được xem là cơ hội cuối cùng để sở hữu căn hộ D-Homme với mức giá tốt và chính sách thanh toán linh hoạt từ DHA Corporation. Đặc biệt, tại sự kiện này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị như: Ô tô Audi, xe máy SH và 10 lượng vàng SJC.

Đáng chú ý, với chương trình tri ân “Nhà sang – Xế xịn” được DHA Corporation áp dụng, các chủ nhân tương lai của D-Homme sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc ô tô hiệu Audi A6. Với người thành đạt, nhà xịn – xe sang luôn chiếm tầm quan trọng trong việc định vị đẳng cấp sống. Thông qua giá trị giải thưởng chương trình, DHA Corp một lần nữa muốn tôn vinh giá trị căn hộ hạng sang D-Homme và những gia chủ sở hữu.

Hiện tại, D-Homme vẫn đang áp dụng nhiều chính sách bán hàng linh hoạt tạo cơ hội cho khách hàng sở hữu căn hộ đắt giá giữa trung tâm TP.HCM. DHA Corporation cho biết, hiện tại các căn 2 phòng ngủ rộng thoáng tại dự án hiện chỉ có giá khoảng 4,7 tỷ. Nếu chọn phương án vay ngân hàng, khách hàng chỉ cần ngân sách ban đầu khoảng 1,1 tỷ để nhận nhà. Bên cạnh đó, dự án còn có thêm lựa chọn phương án thanh toán giãn 0,5%/tháng để giảm áp lực tài chính.

Đặc biệt, D-Homme còn áp dụng chính sách “Mua nhà 0 đồng – ‘May đo’ tài chính”. Khách hàng sẽ được VP Bank hỗ trợ cho vay đến toàn bộ giá trị căn hộ khi có đủ tài sản đảm bảo. Cũng theo chính sách này, khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà; ân hạn nợ gốc và hỗ trợ 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

D-Homme – Hình mẫu căn hộ chuẩn “may đo” cho gia đình Việt

Không mang phong cách và tiêu chuẩn Mỹ, Pháp, Đức hay Nhật Bản, DHA Corporation đã chọn tiên phong cho ra đời mô hình căn hộ dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng các mối quan tâm và nhu cầu gần nhất của đối tượng khách Việt.

Tri ân khách hàng dự án D-Homme - Chương trình “nhà sang, xế xịn” - Ảnh 1.