Hé lộ hình ảnh hiếm hoi về căn biệt thự của MC Bình Minh và bà xã: Cơ ngơi rộng rãi đẳng cấp, có hẳn bể bơi ngoài trời và “sân golf” trong nhà

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi về căn biệt thự của MC Bình Minh và bà xã: Cơ ngơi rộng rãi đẳng cấp, có hẳn bể bơi ngoài trời và “sân golf” trong nhà

Bình Minh đã từng có một thời gian “làm mưa làm gió” trên các sàn diễn thời trang cũng như trong lĩnh vực phim ảnh. Anh đã gặt hái được nhiều thành công trong thời gian hoạt động nghệ thuật của mình. Bình Minh cũng đã từng đảm nhiệm vị trí MC của nhiều chương trình và nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn chú ý đến khía cạnh đời tư của nam MC. Cuộc hôn nhân với bà xã Anh Thơ lớn hơn 4 tuổi của anh đã trở thành một trong những chủ đề hot nhất lúc bấy giờ.

Sau gần 15 năm về chung một nhà, hiện tại, Bình Minh và vợ đã sở hữu một tổ ấm với 2 nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu. Đồng thời, cặp đôi cũng gây dựng được những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp của mình.

Dù không còn hoạt động nghệ thuật tích cực như trước mà lui về làm kinh doanh, Bình Minh vẫn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Theo thông tin đã được chưa sẻ, năm 2016, gia đình anh chính thức dọn đến một căn biệt thự khang trang, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và sang trọng tại TP Hồ Chí Minh.

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi về căn biệt thự của MC Bình Minh và bà xã: Cơ ngơi rộng rãi đẳng cấp, có hẳn bể bơi ngoài trời và “sân golf” trong nhà - Ảnh 1.