Từ giáo viên Mĩ thuật trở thành CEO Công ty Nội thất

Từ giáo viên Mĩ thuật trở thành CEO Công ty Nội thất

Đàm Mạnh Hùng – Người con quê hương đất Tổ, với tình yêu và đam mê thiết kế mĩ thuật, đã trở thành một trong những gương mặt nổi bật trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Bằng sự kiên trì và nỗ lực không ngừng, anh đã sáng lập công ty Nội thất Việt Nét, góp phần mang đến những không gian sống đẹp,  tiện nghi cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành mĩ thuật tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội, với chuyên môn được đào tạo chuyên sâu, Đàm Mạnh Hùng đã truyền đạt kiến thức và đam mê của mình cho thế hệ học sinh trên ghế nhà trường. Những năm tháng ấy đã giúp anh tích luỹ kinh nghiệm quý báu về cách thức thể hiện và lan tỏa nghệ thuật đến mọi người.

Tuy nhiên, với mong muốn tìm kiếm thách thức mới và truyền tải nghệ thuật mĩ quan vào cuộc sống hàng ngày, Đàm Mạnh Hùng đã quyết định rời bỏ công việc giảng dạy để tập trung thực hiện đam mê kinh doanh. Sự chuyển đổi này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời, đồng thời khẳng định tình yêu của anh dành cho nghệ thuật và kiến trúc nội thất.

Với mục tiêu mang đến sự hài lòng cho khách hàng, nội thất Việt Nét đã nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng trong ngành thiết kế và thi công nội thất. Tính kỷ luật, sự tận tâm, chuyên nghiệp của Đàm Mạnh Hùng cùng đội ngũ nhân viên đã được khách hàng yêu mến và tin tưởng.

Hiện nay, tổng diện tích khu văn phòng, nhà xưởng, cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm của Việt Nét tại 2 địa điểm (KCN Đồng Cam, Thạch Thất, Hà Nội và Hương Cần, Thanh Sơn, Phú Thọ) có tổng diện tích trên 2000 m2, đủ các loại máy móc công nghệ hiện đại phục vụ cho sản xuất,… Hiện tại Công ty nội thất Việt Nét đang tập trung vào thiết kế và thi công nội thất căn hộ, siêu thị, văn phòng, nhà hàng,…Việt Nét luôn lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra những giải pháp phù hợp cho từng không gian sống đẹp.

Với tầm nhìn xa và nhiệt huyết đam mê kinh doanh, anh tiết lộ: Hiện Việt Nét đã và đang tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty trải rộng khắp các tỉnh thành. Ngoài việc tư vấn, thiết kế và thi công nội thất, Việt Nét còn đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu để ứng dụng vật liệu mới, thông minh, thân thiện với môi trường vào sản phẩm của mình.

Trao đổi với phóng viên, Đàm Mạnh Hùng cho biết: “Chúng tôi tin rằng nghệ thuật và thiết kế kiến trúc nội thất có thể làm thay đổi cuộc sống của con người, tạo ra những không gian sống tối ưu và thẩm mĩ. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị cao cấp, độc đáo cho khách hàng, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp nội thất Việt Nam.”

Với phương châm kinh doanh “Khởi nghiệp bằng chữ tâm, thành nghiệp trong chữ tín”, Đàm Mạnh Hùng đã xây dựng được một thương hiệu nội thất uy tín và được khách hàng tin tưởng. Công ty Nội thất Việt Nét của Hùng đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường và hướng tới mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.

Tác giả : NGUYỆT HÀ