Công ty TNHH Giáo Dục SUPER KIDS – Chuyên Tổ Chức Những Chương Trình Kỹ Năng Sống – Kỹ Năng Sinh Tồn Và Chương Trình Trải Nghiệm Thực Tế

Công ty TNHH Giáo Dục SUPER KIDS – Chuyên Tổ Chức Những Chương Trình Kỹ Năng Sống – Kỹ Năng Sinh Tồn Và Chương Trình Trải Nghiệm Thực Tế

Cô Dương Linh Yên – cô gái tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng vào năm 2011, tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, năm 2017 cô tốt nghiệp trường Đại học Thể Dục Thể Thao chuyên ngành Huấn Luyện bộ môn Võ – Vật, chuyên sâu Taekwondo. Cô có nguồn gốc từ một gia đình có truyền thống giáo dục. Sau khi tốt nghiệp, Cô đã làm việc tại Trường PathWay Tuệ Đức. Cô đã được tiếp xúc và yêu triết lý của nhà trường về định hướng giảng dạy và truyền đạt giá trị cho học sinh. Sau 6 năm công tác, hiện tại cô đang đảm nhiệm vai trò là Trưởng Bộ phận Giáo dục thể chất khối Mầm non trong hệ thống trường. Cô vẫn luôn trăn trở về việc truyền đạt thêm giá trị cho lứa tuổi “vàng” này thông qua nhiều hình thức khác nhau!

Cô chia sẻ: “Với độ tuổi từ 2-6 tuổi, rất ít sân chơi và hoạt động được thiết kế để rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn và nội lực cũng như tính kỷ luật bên trong của trẻ. Vì vậy mình luôn tìm hiểu và nghiên cứu để tạo ra các chương trình thực tế và mang lại nhiều giá trị cho trẻ. Với niềm đam mê lứa tuổi Mầm non, Linh Yên luôn không ngừng sáng tạo, thay đổi để tạo ra những chương trình đặc biệt và phù hợp với từng độ tuổi trong Mầm non. Những chương trình này không chỉ giúp trẻ phát triển thể chất, mà còn giúp rèn luyện các kỹ năng sống và kỹ năng sinh tồn như tự tin, sự kiên trì, tư duy logic và khả năng thích nghi. Để đạt được mục tiêu này, Linh Yên đã sử dụng những phương pháp giáo dục sáng tạo và đa dạng, như trò chơi, hoạt động thực hành và đồng đội. Những hoạt động này giúp trẻ tăng cường khả năng tương tác xã hội, phát triển kỹ năng giao tiếp và giúp trẻ hình thành một tinh thần đồng đội đoàn kết”Từ việc tìm hiểu và nghiên cứu, cô đã tạo ra các chương trình giáo dục có tính ứng dụng cao, giúp trẻ phát triển toàn diện và chuẩn bị tốt sẵn sàng cho hành trình tiếp theo trong cuộc sống của trẻ!Giáo Dục SUPER KIDS luôn mong muốn đưa những môn cơ bản như Bơi, Võ, Dance, Yoga, Bóng Đá và Xe Thăng Bằng vào các trường Mầm Non, giúp các em nhỏ phát triển toàn diện từ sớm. Với kinh nghiệm và sự đam mê trong lĩnh vực giáo dục, SUPER KIDS sẽ cung cấp đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và nhiệt huyết để giảng dạy các môn này cho trẻ em. Với đội ngũ giáo viên của SUPER KIDS được tuyển chọn kỹ lưỡng và có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu về kiến thức và kỹ năng giảng dạy. Họ cũng được đào tạo để truyền đạt cho các em nhỏ các giá trị về sự kiên trì, tự tin, tinh thần đồng đội và sự tôn trọng lẫn nhau.

Các chương trình giảng dạy của SUPER KIDS được thiết kế linh hoạt và phù hợp với từng độ tuổi của trẻ em. SUPER KIDS sẽ cung cấp cho các trường Mầm Non những chương trình giảng dạy chuyên sâu về các môn học này, giúp các em nhỏ có cơ hội phát triển toàn diện và rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho tương lai. Với mong muốn đem lại giá trị giáo dục tốt nhất cho các em nhỏ, SUPER KIDS hy vọng có thể hợp tác với các trường Mầm Non và cùng nhau đưa các môn cơ bản này vào chương trình giảng dạy hàng ngày. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để đem lại những trải nghiệm thú vị và bổ ích nhất cho các em nhỏ, giúp họ phát triển toàn diện và trưởng thành thành công trong tương lai.

Địa chỉ: 269 Liên Phường, Phước Long B. TP Thủ Đức.

Hotline: 0374044991

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100090381124832