Thương hiệu Bungalow House Chuyên Tư vấn Thiết kế & Thi công Nhà Lắp ghép, Homestay, Container Chuyên Nghiệp Uy Tín Chất Lượng

Thương hiệu Bungalow House Chuyên Tư vấn Thiết kế & Thi công Nhà Lắp ghép, Homestay, Container Chuyên Nghiệp Uy Tín Chất Lượng

Anh Đặng Đình Hưng hiện đang là Tổng Giám đốc của Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng A I C, một công ty chuyên thiết kế và thi công các công trình kiến trúc nội thất và xây dựng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong ngành tôn – sắt thép, anh đã tích lũy được nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.

 

Anh cũng là chủ thương hiệu Bungalow House, một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công nhà lắp ghép, homestay, container thiết kế thi công nhà lắp ghép và container thiết kế nhà bungalow, homestay. Công ty của anh cũng chuyên thi công các công trình xây dựng như nhà xưởng, phòng sạch và các công trình kiến trúc nội thất khác. Với sự nhiệt huyết, tâm huyết và kinh nghiệm của mình,anh Đặng Đình Hưng đã mang lại nhiều sản phẩm kiến trúc nội thất và xây dựng chất lượng cao cho khách hàng của mình, đồng thời giúp Bungalow House và Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất và Xây dựng A I C trở thành những đơn vị uy tín và được tin cậy trong lĩnh vực này. Bungalow House là một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các công trình kiến trúc nội thất và xây dựng, đặc biệt là nhà lắp ghép, homestay, container thiết kế thi công nhà lắp ghép và container thiết kế nhà bungalow, homestay. Công ty luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu, mong đợi của khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý.

 

Bên cạnh đó, Bungalow House còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để đảm bảo mọi dự án được triển khai một cách chính xác và hiệu quả. Tất cả những yếu tố trên đã giúp cho Bungalow House trở thành một thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, đồng thời đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. Bungalow House cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để đảm bảo các dự án được triển khai đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, Bungalow House còn sử dụng những vật liệu và thiết bị tốt nhất để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn về bền vững, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Để cam kết chất lượng đến người tiêu dùng, Bungalow House còn luôn lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Đồng thời, công ty cũng cung cấp các dịch vụ hậu mãi và bảo hành sau khi hoàn thành dự án để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Tất cả những cam kết này đã giúp cho Bungalow House trở thành một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong lĩnh vực kiến trúc nội thất và xây dựng.
Địa chỉ liên hệ: Phone: 024 668 666 23 – 0988 64 1881
Website: https://bungalowhouse.com.vn
Email: [email protected]
Youtube: Bungalow House
Services: Architecture – Interior – Construction