Chàng Trai 9x Đa Tài Huỳnh Thiên Minh Giám đốc đối ngoại – Tập đoàn ICO – Người sáng lập Trung Tâm Du Học Nhật Bản – MINHAICO

Chàng Trai 9x Đa Tài Huỳnh Thiên Minh  Giám đốc đối ngoại – Tập đoàn ICO –  Người sáng lập Trung Tâm Du Học Nhật Bản – MINHAICO

Anh Huỳnh Thiên Minh sinh ra tại Ba Tri – Bến Tre. Hiện tại, anh đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh tốt nghiệp khoa nghiên cứu tiếng Nhật của Học viện ngôn ngữ Kyoshin – Kyoshin Language Academy tại Osaka – Nhật Bản. Với bằng cấp và kinh nghiệm của mình, anh đã trở thành Giám đốc đối ngoại của Tập đoàn ICO – một tập đoàn hàng đầu về nhân lực và là cầu nối cho các tập đoàn, doanh nghiệp Nhật Bản tuyển chọn và đào tạo người Việt Nam sang Nhật Bản thực tập và nâng cao tay nghề. Với tầm nhìn và kinh nghiệm quản lý, anh đã thành công trong việc phát triển mối quan hệ đối tác giữa các doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam. Công việc của anh đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ các sinh viên và nguồn nhân lực trẻ Việt Nam có cơ hội thực tập, cải thiện kinh tế và trau dồi kinh nghiệm tại Nhật Bản.

Ngoài công việc chuyên môn của mình, anh Minh còn là một người truyền cảm hứng và tận tâm trong việc giúp đỡ cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Anh đã xây dựng và phát triển các kênh truyền thông như Facebook và Youtube, chuyên về học tiếng Nhật, để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với hơn 18.000 người theo dõi. Trên Facebook, anh chia sẻ các bài viết về cách học tiếng Nhật hiệu quả, các tài liệu học tiếng Nhật miễn phí, cũng như các trải nghiệm và lời khuyên về cuộc sống và làm việc tại Nhật Bản. Kênh Youtube của anh cũng chia sẻ các video học tiếng Nhật, cũng như các video truyền cảm hứng về cuộc sống và sự nghiệp của anh tại Nhật Bản. Với hơn 16.000 người theo dõi trên Facebook và gần 2 triệu lượt xem trên kênh Youtube, anh đã tạo ra một sự lan tỏa tích cực và đóng góp đáng kể cho cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản. Những nỗ lực của anh đã truyền cảm hứng và giúp đỡ hàng ngàn người học tiếng Nhật, cải thiện cuộc sống và sự nghiệp của họ tại Nhật Bản.

Với niềm đam mê với tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản từ khi còn là học sinh trung học phổ thông. Sau khi tốt nghiệp, anh quyết định chọn Nhật Bản làm điểm đến để học tập, làm việc và phát triển tương lai. Với sự tín nhiệm và ủng hộ của các doanh nghiệp Nhật Bản, anh đã trở thành một cầu nối quan trọng để tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực trẻ Việt Nam sang Nhật Bản thực tập và nâng cao tay nghề. Công việc hiện tại của anh là giám đốc đối ngoại tại Tập đoàn ICO, mang lại giá trị cho xã hội, cải thiện nền kinh tế Việt Nam và giúp đỡ các bạn trẻ mở ra một cơ hội mới cho tương lai. Những nỗ lực của anh đã làm cho cuộc sống của anh trở nên rất ý nghĩa và đa sắc màu hơn. Anh đã truyền cảm hứng và giúp đỡ nhiều người trong cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản, đặc biệt là các bạn trẻ có cơ hội thực và làm việc tại Nhật Bản để phát triển sự nghiệp và đóng góp cho xã hội. Những thành công của anh không chỉ là niềm tự hào của bản thân mà còn là đóng góp đáng kể cho sự phát triển của đất nước và cộng đồng người Việt Nam.

Ngoài các hoạt động giúp đỡ cho người Việt Nam tại Nhật Bản, anh Huỳnh Thiên Minh cũng là người sáng lập trung tâm Du Học Nhật Bản – MINHAICO. Sứ mệnh của trung tâm này là mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam nhiều cơ hội học tập và phát triển tại Nhật Bản thông qua các chương trình học bổng giá trị từ các tập đoàn và doanh nghiệp Nhật Bản. Với sự tận tâm và nỗ lực không ngừng, MINHAICO đã đưa hàng trăm sinh viên Việt Nam đến Nhật Bản để học tập và làm việc trong các lĩnh vực khác nhau như kỹ thuật, y tế, du lịch, và nhiều ngành nghề khác. Ngoài việc giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam, MINHAICO còn đóng góp tích cực cho quan hệ Việt Nam – Nhật Bản, tạo ra sự giao lưu và hợp tác giữa các doanh nghiệp, tập đoàn ở hai quốc gia. Với những thành tựu và những hoạt động ý nghĩa như vậy, anh Huỳnh Thiên Minh đang trở thành một trong những cái tên được đánh giá cao trong cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản và là một tấm gương sáng cho thế hệ trẻ Việt Nam có niềm đam mê với tiếng Nhật và mong muốn phát triển sự nghiệp tại đất nước này.