Công ty cho thuê tài chính BIDV-SuMi TRUST dành nhiều ưu đãi cho khách hàng

Công ty cho thuê tài chính BIDV-SuMi TRUST dành nhiều ưu đãi cho khách hàng

Trong khuôn khổ các hoạt động hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, BSL vừa triển khai “Chương trình Cho thuê tài chính Ưu đãi Đặc biệt” dành cho các khách hàng là doanh nghiệp (bao gồm cả doanh nghiệp FDI) thuê tài chính tại BSL.

Theo Chương trình Ưu đãi này, khách hàng sẽ được thuê tài chính với lãi suất cố định thấp (chỉ từ 6%/năm) trong các kỳ đầu của thời hạn thuê. Lãi suất cho thuê trung bình của các loại máy móc thiết bị xây dựng, máy công cụ, dây chuyền sản xuất, phương tiện vận tải, thiết bị y tế… áp dụng cho khách hàng cũng ở mức chỉ từ 8% – 8,5%/năm. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được tài trợ đến 100% giá trị tài sản đối với những tài sản mới.

Với mục tiêu “Phát triển bền vững”, có trách nhiệm với cộng đồng, BSL mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng/đối tác vượt qua khó khăn và thách thức. Chương trình Ưu đãi nói trên của BSL hướng đến việc hỗ trợ khách hàng cải thiện dòng tiền trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Chương trình này cũng đồng thời khuyến khích và thúc đẩy sự phát triển bền vững của khách hàng thông qua việc BSL sẽ hỗ trợ tài chính tối đa cho các khách hàng đầu tư vào máy móc, thiết bị công nghệ mới / hiện đại phục vụ sản xuất kinh doanh, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường, đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng nói chung.

Công ty cho thuê tài chính BIDV-SuMi TRUST dành nhiều ưu đãi cho khách hàng - Ảnh 1.