Tập đoàn Trí Việt: Sứ Mệnh Thịnh Vượng

Tập đoàn Trí Việt: Sứ Mệnh Thịnh Vượng

Ông Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch Tập đoàn Trí Việt từng là giảng viên Học viện Ngân hàng. Năm 2003, ông nhận học bổng chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại Trường Ðại học Birmingham (Vương Quốc Anh). Sau khi tốt nghiệp về nước năm 2005, với tầm nhìn xa và hoài bão lớn, ông Phạm Thanh Tùng đã có một quyết định “táo bạo” tại thời điểm đấy là khởi nghiệp.

Thương vụ đầu tiên của ông Phạm Thanh Tùng là mua lại CTCP Chứng khoán Thái Bình Dương – doanh nghiệp thành lập từ năm 2006 và đổi tên thành CTCP Chứng khoán Trí Việt, sau đó thành lập tiếp CTCP Tập đoàn Quản lý tài sản Trí Việt ngày nay. Tại Trụ sở Tập đoàn số142 Đội Cấn, Hà Nội, ông Phạm Thanh Tùng đã chia sẻ với chúng tôi khát vọng và hoài bão để đưa Tập Đoàn Trí Việt thành một Tập đoàn tài chính hàng đầu Việt Nam với giá trị thị trường tỷ đô.

Ông vui lòng chia sẻ về mô hình hoạt động của Tập đoàn Trí Việt (T-Corp)?

Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) được thành lập cách đây 15 năm, bắt đầu từ một công ty chứng khoán thành lập năm 2006, phát triển mạnh mẽ với chiến lược kinh doanh minh bạch và quản trị rủi ro hiệu quả. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, T-Corp trở thành một tập đoàn quản lý tài sản chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với tổng tài sản quản lý lên tới hơn 3.000 tỷ đồng. Hệ sinh thái của Trí Việt hiện nay có 3 mảng chính:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Quản lý Tài sản Trí Việt (Mã CK: TVC) với hoạt động Quản lý tài sản đóng vai trò Bên Mua (Buy Side).

Công ty cổ phần Chứng khoán Trí Việt (Mã CK: TVB) – là một Ngân hàng đầu tư, đóng vai trò Bên Bán (Sell Side).

Các mảng kinh doanh và dịch vụ phụ trợ như: hoạt động đào tạo, hoạt động chăm sóc khách hàng giàu có về Sức khỏe – Tâm linh – Bất động sản.

Với việc hình thành cả Bên Mua (TVC) và Bên Bán (TVB),T-Corp đang tạo nên một hệ sinh thái khép kín, trở thành là cầu nối giữa các doanh nghiệp, doanh nghiệp và nhà đầu tư. T-Corp đang đặt cho mình Sứ Mệnh Thịnh Vượng, theo đó Trí Việt sẽ đồng hành, phát triển cùng doanh nghiệp và nhà đầu tư thông qua các hoạt động kết nối cơ hội và đầu tư tài chính, mang lại lợi nhuận cho cả Tập đoàn, Doanh nghiệp và Nhà đầu tư.

Tập đoàn Trí Việt: Sứ Mệnh Thịnh Vượng - Ảnh 1.