Chính sách bất động sản “20 năm có 1” nhân sinh nhật Tập đoàn FLC

Chính sách bất động sản “20 năm có 1” nhân sinh nhật Tập đoàn FLC

Ưu đãi “20 năm có một”

Theo FLCHomes, “Đặc quyền 20” là chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn FLC.

Đây không chỉ là món quà tri ân đặc biệt từ chủ đầu tư dành cho toàn bộ khách hàng, đối tác đồng hành trong suốt thời gian qua, mà còn mở ra cơ hội hiếm có cho nhà đầu tư được sở hữu những sản phẩm BĐS chất lượng với hệ tiện ích đồng bộ, cao cấp nằm trong hệ sinh thái FLC.

Theo đó, “Đặc quyền 20” sẽ áp dụng đối với tất cả các dự án đang được Tập đoàn FLC triển khai trên cả nước như: FLC Premier Parc, FLC Grand Villa Ha Long, FLC Tropical City Ha Long, FLC Sầm Sơn, FLC Quảng Bình, FLC Quy Nhơn, FLC Sea Tower Quy Nhon…. Chính sách ưu đãi diễn ra trong trong tháng sinh nhật Tập đoàn từ ngày 01 – 31/10/2021.

Với nhóm khách hàng đã từng mua sản phẩm BĐS FLC sẽ nhận được mức lãi suất tối đa lên tới 20%/năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Với nhóm khách thân thiết đã đầu tư các giá trị hợp đồng BĐS (từ 5 tỷ – hơn 40 tỷ đồng), khi mua thêm bất kỳ sản phẩm BĐS nào sẽ được tặng voucher chiết khấu có giá trị lên tới 1,5 tỷ đồng (thời hạn sử dụng đến 30/11/2021).

Với 20 khách hàng mới đầu tiên của mỗi dự án, ngoài các chính sách đang áp dụng hiện hành cũng sẽ nhận thêm nhiều quà tặng giá trị như: tặng 01 thẻ bay Bamboo Pass bay không giới hạn trong vòng 1 năm hoặc 01 thẻ FLC Infinity 20 để sử dụng các dịch vụ vé máy bay, phòng nghỉ, chơi golf, du thuyền… trong hệ sinh thái FLC.

Ngoài ra, các khách hàng thanh toán sớm cũng sẽ nhận được lãi suất 20%/năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Đặc biệt trong dịp này, một số dự án lớn của FLC như FLC Quảng Bình lần đầu tiên triển khai chính sách cam kết mua lại với lãi suất 20% chỉ sau 2 năm nhằm tối đa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết về từng chính sách sẽ được công bố trên các kênh thông tin chính thức của các dự án.

Hành trình “đánh thức những vùng đất”

20 năm hình thành và phát triển, FLC đã để lại dấu ấn đậm nét trên thị trường BĐS, từ chuỗi quần thể nghỉ dưỡng quy mô đến các khu đô thị, tổ hợp văn phòng, nhà ở, trung tâm thương mại cao cấp tọa lạc tại trung tâm các thành phố lớn trên khắp cả nước.

FLC được đánh giá là một trong những nhà đầu tư tiên phong trong chiến lược đánh thức các vùng đất giàu tiềm năng.

Sự xuất hiện của các dự án quần thể nghỉ dưỡng kết hợp sân golf và đô thị sinh thái đa chức năng như: FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long, FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình… đã và đang góp phần chuyển đổi hiệu quả những vùng đất mới thành những điểm đến cao cấp về lưu trú, du lịch, giải trí; góp phần cải thiện chất lượng hạ tầng đô thị, cũng như định hình những tiêu chuẩn sống mới và tạo sức lan tỏa mạnh mẽ đến thị trường bất động sản địa phương.

Đơn cử như tại Thanh Hóa chỉ sau 4 năm khi FLC Sầm Sơn đi vào hoạt động, lượng du khách đã tăng từ hơn 4 triệu lượt khách năm 2014 đến 9,6 triệu lượt khách năm 2019, thời điểm trước khi dịch diễn ra. Khu vực FLC Sầm Sơn và xung quanh dự án ghi nhận giá đất tăng mạnh bằng 3 lần, từ dưới 10 triệu/m2 đến nay tăng gần 30 triệu/m2.

Chính sách bất động sản “20 năm có 1” nhân sinh nhật Tập đoàn FLC - Ảnh 1.