FPT Telecom International – “Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu hàng đầu Việt Nam”

FPT Telecom International – “Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu hàng đầu Việt Nam”

Sau quá trình cân nhắc chuyên sâu và toàn diện bởi các giám khảo cấp cao trong ngành, vào ngày 01/12/2021, tại Trung tâm hội nghị Marina Bay Sands, Singapore, trong khuôn khổ lễ trao giải Cloud & Data Center tổ chức bởi W.Media Asia Pacific, FPT Telecom International – một thành viên của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT, đã chính thức được chọn là đơn vị đạt giải trong lễ trao giải Cloud & Data Center Châu Á – Thái Bình Dương năm nay và được vinh danh là Nhà cung cấp Dịch vụ Trung tâm Dữ liệu tốt nhất tại Việt Nam.

Tại lễ trao giải, FPT Telecom International đã giới thiệu thương hiệu công ty và trình làng các dịch vụ mới nhất, đặc biệt là Trung tâm dữ liệu FPT Fornix mới hoàn thành.

Ngày nay, dữ liệu là cốt lõi căn bản trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và là chìa khóa dẫn tới thành công. Không ngừng tiếp bước hướng tới thành công đó, FPT đã xây dựng Trung tâm dữ liệu FPT Fornix.

Đây là trung tâm dữ liệu thứ 4 thuộc sở hữu của Tập đoàn FPT – nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ CNTT cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Với việc giành được giải thưởng năm nay, tập thể FPT Telecom International một lần nữa chứng minh cho khách hàng thấy rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn khi đặt niềm tin vào các dịch vụ của FPT trong suốt hơn 10 năm qua. Khách hàng sử dụng dịch vụ của FPT để mang Công ty trở thành tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh; áp dụng cải thiện trải nghiệm khách hàng và chuyển đổi số để phát triển những dịch vụ mới, đồng thời giúp doanh nghiệp của mình tiếp tục lớn mạnh.

FPT Telecom International - “Nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu hàng đầu Việt Nam” - Ảnh 1.