Chủ tịch Coteccons cam kết nhận lương 1 USD, muốn chi 2,2 triệu USD để mua vào cổ phiếu công ty

Chủ tịch Coteccons cam kết nhận lương 1 USD, muốn chi 2,2 triệu USD để mua vào cổ phiếu công ty

Ngày 23/11/2021, Ông Bolat Duisenov – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (CTD), thông báo đăng ký mua 740,000 cổ phiếu Coteccons. Theo giá trị thị trường hiện tại, số lượng cổ phiếu này ước tính vào khoảng 2,2 triệu USD.

Vị Chủ tịch này bày tỏ: “Chúng tôi lắng nghe và hiểu rõ những quan ngại của các cổ đông trong quá trình chuyển đổi của Coteccons trong thời gian qua. Đặc biệt là mới đây khi báo cáo tài chính quý 3 của CTD được công bố cũng thể hiện một bức tranh kinh doanh rất tệ của công ty, và dĩ nhiên có rất nhiều chất vấn, phản hồi tiêu cực lẫn sự thất vọng của các cổ đông đã được gửi về. Nhiều cổ đông đã đặ câu hỏi cho tôi,  làm sao để chúng tôi tiếp tục tin ông, liệu những ưu tiên và quan tâm hiện tại của ông vẫn kiên định với chiến lược dài hạn mà ông đã theo đuổi trước đây”.

Theo đó, với việc đăng ký mua 740,000 cổ phiếu Coteccons, ông Chủ công ty xây dựng này cho rằng, đó chính là câu trả lời rõ nhất cho việc tin tưởng vào Conteccons trong giai đoạn tiếp theo.

“Tôi tin vào đội ngũ của mình và những định hướng sắp tới. Tôi cam kết chỉ nhận mức lương 1 USD cho đến khi tình hình kinh doanh của công ty được cải thiện”, ông Bolat Duisenov nhấn mạnh.

Chủ tịch Coteccons cam kết nhận lương 1 USD, muốn chi 2,2 triệu USD để mua vào cổ phiếu công ty - Ảnh 1.