Năm 2021, đầu tư gì để đón đầu cơ hội từ Thành phố mới Thủ Đức?

Năm 2021, đầu tư gì để đón đầu cơ hội từ Thành phố mới Thủ Đức?

Điểm đầu tư sáng giá tại thành phố mới

Là “hạt nhân” phát triển kinh tế, tài chính, văn hóa của Thành Phố Thủ Đức – Quận 2 được đánh giá có tiềm năng phát triển rất lớn, khi lượng dự án triển khai hạn chế và giá bán ngày càng tăng cao.

Với lợi thế là trung tâm hành chính của Quận 2 cùng cụm dự án cao cấp bậc nhất Sài Thành, khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi cũng không nằm ngoài tầm ngắm của các nhà đầu tư lẫn người mua ở đang tranh thủ thời điểm này tìm kiếm suất mua sản phẩm tốt trước khi thị trường xác lập mặt bằng giá mới. Với lợi thế cách Quận 1 chỉ một con sông Sài Gòn, BĐS Thạnh Mỹ Lợi được dự báo sẽ tiếp tục khởi sắc trong năm 2021, khi một bộ phận lớn doanh nghiệp dịch chuyển khỏi khu vực trung tâm truyền thống để đến trung tâm thành phố phía Đông.

Tọa lạc ngay vị trí trái tim của Thạnh Mỹ Lợi, từ dự án đến trung tâm Quận 1 và tổ hợp tiện ích hiện hữu của Quận 2 chỉ trong bán kính từ 1 – 5 km, dự án Thủ Thiêm Dragon là cái tên đáng chú ý khi đã bàn giao nhà vào Qúy II/2020. Được đầu tư chuẩn tiện ích cao cấp, căn thương mại của dự án này có 12 căn được mở bán.

Cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp đang hiện hữu cộng với sự bứt phá của hạ tầng khiến loại hình căn thương mại trong các khu dân cư cao cấp tại Thạnh Mỹ Lợi trở thành điểm để đầu tư cho thuê sinh lời cao. Hưởng lợi từ sự “thay da đổi thịt” từng ngày của khu vực này và đón đầu cơ hội tăng giá vượt trội, căn thương mại dịch vụ Thủ Thiêm Dragon được đánh giá là cơ hội đầu tư hấp dẫn, với mức giá thấp nhất khu vực, chỉ từ 33 triệu/m2.

Đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp vận tải, logistics

Diện tích lớn từ 150-200m2 là một trong những lợi thế đặc biệt của căn thương mại Thủ Thiêm Dragon so với các dự án trong khu vực. Nhiều nhà đầu tư hiện nay có xu hướng tìm kiếm các căn thương mại có quy mô lớn như một tài sản để dành vì tính khan hiếm, có thể linh hoạt vừa sử dụng một phần vừa cho thuê, hoặc chia ra cho nhiều doanh nghiệp thuê cùng lúc.

Năm 2021, đầu tư gì để đón đầu cơ hội từ Thành phố mới Thủ Đức? - Ảnh 1.