Khang Land thuộc Top 10 Sàn Giao dịch BĐS xuất sắc tiêu biểu nhất Việt Nam

Khang Land thuộc Top 10 Sàn Giao dịch BĐS xuất sắc tiêu biểu nhất Việt Nam

Cuộc “thanh lọc” bởi đại dịch Covid và ghi nhận những thành tích đột phá

Sau gần hai năm ảnh hưởng bởi đại dịch, tính đến nay, có khoảng 80% các sàn giao dịch bất động sản (BĐS) là trung gian môi giới phải “đóng cửa”. Ngược lại, những doanh nghiệp có thể trụ lại được trước những khó khăn của thị trường, thường có lợi thế cạnh tranh khác biệt và tầm nhìn chiến lược bền vững, sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ.

Tại sự kiện uy tín và lớn hàng đầu trong năm của cộng đồng nghề môi giới BĐS tại Việt Nam, “Lễ vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ – Dự án bất động sản năm 2020” do Hiệp hội Môi giới BĐS Việt Nam tổ chức, đã vinh danh hàng trăm đơn vị phân phối và cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản. Tiêu chí đánh giá dựa trên những thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, uy tín cao trong cộng đồng và có đóng góp tích cực cho thị trường giao dịch, môi giới bất động sản nói riêng và toàn thị trường bất động sản nói chung.

Ghi dấu ấn bởi những bước bứt phá mạnh mẽ và thành quả kinh doanh xuất sắc trong một năm đầy biến động của đại dịch, Khang Land đã vượt qua hàng nghìn sàn giao dịch trên toàn quốc và lọt vào TOP 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam. Doanh nghiệp này được xướng tên cùng các Sàn bất động sản có thương hiệu hàng đầu và tiềm lực mạnh trong lĩnh vực phân phối bất động sản như: Đất Xanh, Hưng Thịnh, CenLand, Danh Khôi, Nam Long, Thiên Khôi, Hải Phát…

Khang Land thuộc Top 10 Sàn Giao dịch BĐS xuất sắc tiêu biểu nhất Việt Nam - Ảnh 1.