Chia Sẻ Của Chàng Trai Đam Mê Kinh Doanh Thích Thể Thao – Nghiện Du Lịch

Chia Sẻ Của Chàng Trai Đam Mê Kinh Doanh Thích Thể Thao – Nghiện Du Lịch

 

Anh Lê Thiên Lanh sinh năm 1981, quê quán tại xã Bắc Lương, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá. Thiên Lanh tốt nghiệp trường PTTH Lê Lợi năm 1999 của thị trấn Thọ Xuân, Thanh Hóa. Sau khi tốt nghiệp anh Lanh vào Sài Gòn làm giúp việc cho người thân. Đến năm 2001 anh quyết định kinh doanh riêng, anh mở cửa hàng kinh doanh kim khí như bulon, ốc vít, các phụ kiện ngành gỗ và điện lực. 5 năm sau anh kết hôn với người vợ hiện tại và giao lại cửa hàng cho vợ quản lý tại địa chỉ 126 Phùng Hưng, P13, Q5 TP Hồ Chí Minh. Cửa Hàng Anh Lanh.

Còn bản thân thì làm kinh doanh BĐS khu vực Bình Dương, Bình Phước Và Bình Thuận. Khoảng thời gian làm bất động sản cũng gặp khá nhiều khó khăn nhưng với lòng kiên trì của anh đến ngày hôm nay cũng đã ổn định và phát triển hơn rất nhiều.

 

Với sự từng trải của mình trong thị trường bất động sản Lê Thiên Lanh cho hay “Nếu không đủ điều kiện tài chính, hãy cố gắng tìm ngôi nhà tệ nhất trên những con đường tốt nhất. Bởi khi mua được những tài sản kiểu này, bạn đã có hậu phương từ một con đường tuyệt vời – một con đường trong một khu phố an toàn.

Bạn sau đó có thể chỉ cần đầu tư một số tiền nhỏ để sửa chữa ngôi nhà đó và rồi có thể bán được nó cho người khác với một cái giá mới”. Từ những gì Anh học được khi mới vào nghề là giữ tài sản trong một thời gian dài, nhà đầu tư có thể tạo ra các giá trị tốt hơn và tạo ra các sản phẩm hữu hình thay vì cứ cất khư khư trong tài khoản. Những kĩ năng anh học được không hề dễ dàng, mà anh đã phải đánh đổi bằng rất nhiều thứ, tiền của, thời gian và cả sức khỏe.

 

Ngoài công việc anh có sở thích đam mê bóng đá và tình yêu quê hương làng xã. Trong đội bóng xã nhà của anh 2 đến 3 năm liên tiếp cả đội đều trích quỹ 30 triệu để cuối năm mang về quê trao cho những người nghèo ăn tết. Thật là một hành động đầy tính bao dung. Mỗi khi có giải thi đấu anh Lanh thường sắp xếp công việc để bay về tham gia giải bóng đá của xã hàng năm. Không những vậy, anh còn bay ra Hà Nội tham gia giải đồng hương thọ xuân tại Hà Nội, và cùng một số anh em sáng lập giải đồng hương thọ xuân tại miền Nam.

Bên cạnh tình yêu với bóng đá anh còn có tình yêu với du lịch, anh hay đi du lịch đây đó trong nước, anh đã đi gần hết 63 tỉnh thành trên đất nước, đặc biệt đam mê các cung đường, đèo Tây Bắc và biển. Được trải nghiệm nhiều phong tục ở nhiều miền đất trên dải đất chữ S Việt Nam.

 

Qua đó anh cũng tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm sống quý báu, những văn hóa hết sức đặc biệt của từng vùng miền. Bản thân anh Lanh cũng tham gia vào sự kêu gọi ủng hộ của các cá nhân , tập thể thiện nguyện , Hoặc khi xã nhà đạt chuẩn nông thôn mới A Lanh cũng đóng góp cây cối, ghế đá… và một số công trình đình làng góp phần phát triển, làm cho xã làng một hình ảnh đẹp hơn và hiện đại hơn.
Bởi anh luôn quan niệm rằng “ cho đi là còn mãi “
Nên với sự hoà đồng và tình yêu thương quê hương và bạn bè , Anh luôn được nhiều người thương mến , ủng hộ và giúp đỡ !