Loan Duy Thương Hiệu Phun Xăm Thẩm Mỹ Chất Lượng Tại Bắc Ninh

Loan Duy Thương Hiệu Phun Xăm Thẩm Mỹ Chất Lượng Tại Bắc Ninh

Phạm Trúc Loan chị là du học sinh Nhật Bản. Với niềm đam mê làm đẹp năm 2016 chị bắt đầu về nước và học nghề phun xăm thẩm mỹ. Sau 1 thời gian cố gắng, phấn đấu chị đã thành lập và làm chủ thẩm mỹ Loan Duy. Với mong muốn mang đến những giá trj tốt đẹp nhất đến cho mọi người. Mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết cùng niềm đam mê rất lớn đối với nghề phun xăm thẩm mỹ đã giúp chị Trúc Loan. Cô gái đến từ Bắc Ninh gặt hái nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp của mình và là cái tên khá quen thuộc trong ngành làm đẹp hiện nay. Chị bén duyên với nghề phun xăm thẩm mỹ cũng chính nhờ sở thích và niềm đam mê trong bản thân cô, khát vọng làm giàu từ chính năng lực của mình. Hiện nay, khi nhắc đến những người thành công trong lĩnh vực này, thì Trúc Loan luôn luôn là cái tên được nhắc đến khá nhiều và được rất nhiều người tỏ thái độ người khâm phục, mến mộ. Yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị thương hiệu là cái “Tâm” và cái “Tầm”. “Nhiệt huyết, đồng hành, trao truyền kiến thức chất lượng”

Trình độ con người ngày càng được nâng cao, cuộc sống ngày càng được cải thiện vượt bậc vậy nên nhu cầu thiết yếu của con người không còn là ăn no, mặc ấm, mà là ăn ngon, mặc đẹp. Phụ nữ có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, đấng mày râu cũng trau chuốt cho bản thân trở nên sang trọng, lịch lãm hơn. Sớm nhận thấy nghề thẩm mỹ hiện nay được đánh giá là nghề “vàng”, mang nhiều tiềm năng phát triển, Trúc Loan đã tìm hiểu cách thức, quy trình hoạt động của nghề phun xăm thẩm mỹ để vận hành hệ thống làm sao có hiệu quả nhất.

Phạm Trúc Loan được các đồng nghiệp đánh giá là một người có năng lực cao trong nghề, có những sáng tạo bứt phá, liên tục thay đổi phương thức sáng tạo để tạo ra nhiều sản phẩm đột phá và đầy tính thẩm mỹ cao. Loan luôn luôn trau dồi, học tập để có thể thu về nhiều vốn liếng kinh nghiệm, bài học cho bản thân để từ đó đem tất cả lòng nhiệt huyết, tận tâm với nghề của mình truyền đạt lại cho các học viên. Trong đào tạo, chị Loan luôn đặt cái tâm của mình lên vị trí hàng đầu, Loan được các bạn học viên rất yêu mến và quý trọng bởi sự gần gũi và tận tụy của Loan đối với từng học viên một. Với mong muốn học viên của mình sau khi học xong khóa học sẽ có một vốn kiến thức thiết thực, vững vàng để bắt tay vào công việc, đảm bảo tiêu chí cho khách hàng là: khỏe, đẹp, an toàn.

Trong kinh doanh, lấy tiêu chí “khách hàng là thượng đế” Loan luôn luôn chú trọng chất lượng trong dịch vụ của mình. Để tạo dựng niềm tin từ khách hàng thì trước tiên chất lượng dịch vụ là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Làm tốt yêu cầu của khách hàng đưa ra, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp của Loan Duy luôn được quý khách hàng hài lòng. Chị mong muốn có thể lan tỏa giá trị nét đẹp thẩm mỹ hiện đại đến những bạn trẻ. Khác xa với lối mòn phun xăm truyền thống. Thẩm mỹ như không thẩm mỹ mới thực sự là xu thế của thời đại. Loan Duy luôn hết mình tôn vinh nét đẹp tự nhiên của phụ nữ Việt.