Khám phá trang trại Vinamilk Organic để mẹ yên tâm nạp dưỡng chất cùng con

Khám phá trang trại Vinamilk Organic để mẹ yên tâm nạp dưỡng chất cùng con

Với mong muốn mang đến nguồn sữa tươi cao cấp 100% hữu cơ cho người tiêu dùng Việt Nam, Vinamilk đã tiên phong xây dựng mô hình trang trại Organic tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam ở Đà Lạt, Lâm Đồng. Đây là trang trại bò sữa Organic đạt chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu của Control Union – một trong những tiêu chuẩn hữu cơ khắt khe bậc nhất trên thế giới. Tham dự lễ khánh thành trang trại bò sữa hữu cơ, Ông Richard De Boer, đại diện Control Union Hà Lan đã chia sẻ: “Việc Vinamilk ra mắt Trang trại bò sữa Organic, một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong của Vinamilk trong việc nâng cấp chất lượng sữa ngang tầm quốc tế cũng như bản lĩnh dẫn đầu trong phân khúc thực phẩm Organic”. Đến nay, Vinamilk đã có 3 trang trại đạt chuẩn Organic Châu Âu trên cả nước.

Cùng tìm hiểu những nét nổi bật của trang trại Vinamilk Organic để giúp mẹ yên tâm lựa chọn sản phẩm và thoải mái nạp dưỡng chất cùng con cho một thai kỳ an toàn và khỏe mạnh.

Đàn bò chuẩn Organic

Để đáp ứng chất lượng sữa tươi organic, Vinamilk đã tuyển chọn và nhập khẩu trực tiếp đàn bò từ các nước có giống bò khoẻ mạnh, chất lượng như Úc, Mỹ và New Zealand về Việt Nam. Đàn bò tại trang trại Vinamilk Organic được nuôi theo chuẩn hữu cơ: không sử dụng hoc-moon tăng trưởng cho bò, sử dụng thuốc nam để hỗ trợ sức khoẻ và an toàn cho đàn bò, thức ăn chuẩn 100% hữu cơ. Nguồn thức ăn dành cho đàn bò như cỏ Mombasa, Ruzi, yến mạch và bắp phải đảm bảo 100% hữu cơ, không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón hóa học và không sử dụng các thành phần biến đổi gen. Bên cạnh đó, Vinamilk cũng luôn chú trọng cải thiện, nâng cao độ phì nhiêu của đất và duy trì chất lượng nguồn nước sạch.

Khám phá trang trại Vinamilk Organic để mẹ yên tâm nạp dưỡng chất cùng con - Ảnh 1.