Bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) – “Passport” thành đạt cho các doanh nhân

Bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) – “Passport” thành đạt cho các doanh nhân

Đáp ứng nhu cầu vừa đảm bảo công việc kinh doanh, vừa học tập nâng cao kiến thức và nhận bằng cấp quốc tế, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) hợp tác cùng Trường Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) triển khai chương trình MBA ngay tại Việt Nam với nhiều ưu điểm nổi bật.

ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) – Bệ phóng vững chắc cho các nhà quản trị hàng đầu

Tọa lạc tại California (Hoa Kỳ), ĐH Lincoln không chỉ được biết đến với lịch sử lâu dài hơn một trăm năm (thành lập từ năm 1919) mà còn sở hữu chương trình MBA chất lượng được đông đảo học viên lựa chọn, đặc biệt tại khu vực vịnh San Francisco – khu vực có nền kinh tế phát triển hàng đầu Hoa Kỳ. Đồng thời, chương trình cũng được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA) và là cái nôi của nhiều nhà quản trị thành công.

Là một trường đại học Hoa Kỳ với mục tiêu đào tạo chú trọng thực tiễn điển hình, ĐH Lincoln cung cấp chương trình MBA quốc tế nhằm nâng cao năng lực quản lý thông qua môi trường kích thích tối đa học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa học viên và chuyên gia tư vấn cấp cao, giữa học viên và học viên nhằm tạo sự kết nối, hỗ trợ công việc sau này. Đội ngũ giảng viên của chương trình là các giáo sư hàng đầu về quản trị kinh doanh, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của những tổ chức kiểm định quốc tế.

Hoàn thiện tư duy chiến lược và năng lực theo chuẩn mực quốc tế

Trong thời đại toàn cầu hóa, công việc của các nhà quản trị không chỉ dừng lại ở việc đưa ra ý tưởng, lập chiến lược kinh doanh, quản lý nhân sự cấp cao mà còn phải thích nghi nhanh chóng với thế giới kinh doanh không ngừng biến động, kịp thời xử lý tình huống ở tầm vĩ mô. Đó cũng chính là ưu điểm nổi bật khi theo học chương trình MBA chuẩn mực quốc tế từ Hoa Kỳ – một nền giáo dục chú trọng những giá trị thực tiễn. Học viên sẽ được rèn giũa thông qua các “bài toán” kinh tế mới trên toàn cầu, các phương pháp quản lý tiên tiến và các tình huống kinh doanh thực tế,… – từ nguồn học liệu liên tục được cập nhật.

Bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) - “Passport” thành đạt cho các doanh nhân - Ảnh 1.