Dòng Mỹ phẩm Luci Atti Hàn Quốc khởi nguồn sắc đẹp

Dòng Mỹ phẩm Luci Atti Hàn Quốc khởi nguồn sắc đẹp

Chị Bùi Thu Đông sinh ngày 17- 9- 1983 năm nay 41 tuổi. Hiện nay chị đang sinh sống tại Hàn Quốc về kinh doanh online mỹ phẩm Luci Atti. Là mẫu người thích làm đẹp, du lịch trải nghiệm nhiều nơi. Mong muốn mang đến sức khỏe làm đẹp cho mọi người. Trước khi đến với mỹ phẩm, chị Thu Đông đã từng làm qua rất nhiều nghề khác nhau. Tình cờ là các ngành nghề ấy đều liên quan đến kinh doanh. Thời gian đi làm công chính là nơi để chị Đông tích lũy kinh nghiệm. Thời đầu khi F&B mới nổi lên tại thị trường tại Việt Nam, do chạy theo xu thế mà không tìm hiểu kỹ thị trường, không thu hút được khách hàng khiến chị Đông thất bại trong bán hàng nhiều lần. Số tiền thua lỗ không hề nhỏ, làm chị cảm thấy áp lực nặng nề và hoài nghi chính bản thân mình. Ấp ủ kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc. May mắn thay, với sự quyết tâm và sự trung thực trong kinh doanh của mình, khao khát đem đến những giá trị ‘vô hình’ cho người phụ nữ Việt Nam, Bùi Thu Đông đã dần chinh phục được những thành công đầu tiên và trong tương lai, chị đang ấp ủ mở rộng quy mô của mình hơn nữa. Không có con đường nào suôn sẻ mãi khi tưởng chừng việc kinh doanh bán hàng mỹ phẩm của mình cứ thể phát triển thì năm 2020, mỹ phẩm Luci Atti đối mặt với sự suy thoái kinh tế do dịch bệnh Covid-19. Nhưng không để bản thân trôi theo dòng sự kiện, Thu Đông quyết định đầu tư nhiều hơn vào các kênh bán hàng online Facebook, Instagram, Shopee hay Lazada thông qua việc thuê digital marketing agency.

 

 

Chị Đông tâm sự:’ Thay đổi theo hướng online là tất yếu nếu muốn thương hiệu của mình tồn tại và phát triển’. Nhưng đáng chú ý là cô nàng đã thông minh khi lựa chọn đi theo kinh doanh online từ rất sớm, giúp cửa hàng ổn định qua thời gian dịch bệnh. Thành công kinh doanh mỹ phẩm độc quyền của Thu Đông đạt được không chỉ là trong doanh thu hay lợi nhuận bán hàng, mà ở đó còn là sự tin tưởng, yêu mến trong lòng khách hàng, là sự vượt lên hoàn cảnh của bản thân mình. Dù là một cô gái bé nhỏ, nhưng câu chuyện kinh doanh của chị Đông chắc chắn đã thắp lên ngọn lửa đam mê kinh doanh của nhiều bạn trẻ khác.

 

Với thị trường ngày nay, tìm một đối tác kinh doanh mỹ phẩm hợp với mình cũng không quá khó. Khi hiện nay, mỹ phẩm Luci Atti đang là cầu nối giữa hơn 40 thương hiệu mỹ phẩm uy tín tại Hàn Quốc với các doanh nghiệp tại Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư Việt Nam kinh doanh độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc với nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng nhất. Đồng thời, mỹ phẩm Luci Atti hỗ trợ doanh nghiệp Việt thực hiện các giấy tờ kinh doanh phân phối độc quyền theo đúng pháp lý, đem đến sự tín nhiệm cao nhất với khách hàng. Qua đó, đem đến thành công kinh doanh mỹ phẩm độc quyền của các doanh nghiệp Việt.