WeBuy – Công cụ marketing đắc lực giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả không ngờ

WeBuy – Công cụ marketing đắc lực giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả không ngờ

WeBuy là sản phẩm như thế nào?

Ngày nay, hình thức quảng cáo truyền thống không còn dễ dàng thuyết phục khách hàng bởi sự đa dạng các nguồn thông tin khiến họ muốn được tự mình kiểm chứng, so sánh, đánh giá về sản phẩm mình quan tâm trước khi quyết định chi tiêu. Trước thực tế này, người ta kiếm tìm đến một giải pháp quảng cáo tự nhiên hơn, có thể tác động đến tâm lý khách hàng ngay khi họ bắt đầu phát sinh sự quan tâm dành cho sản phẩm. Đó là lý do mà xu hướng review sản phẩm ra đời và ngày một nở rộ. Hình thức này khai thác góc nhìn của người dùng để đưa ra những đánh giá khách quan, chân thực và chi tiết nhất nhằm thuyết phục họ mua hàng.

Xuất phát từ nền tảng là review sản phẩm, tuy nhiên WeBuy xây dựng nên một giải pháp toàn diện và mang tính hệ thống hơn cho doanh nghiệp. Nói một cách đơn giản, WeBuy là một platform giới thiệu, đánh giá, chương trình khuyến mãi…về một sản phẩm cụ thể với mục đích cuối cùng vẫn là kích thích người dùng chi tiêu. Tuy nhiên, WeBuy không gói gọn ở một thể loại nhất định mà phát triển nên nhiều hình thức đa dạng để phù hợp với những nhu cầu khác nhau từ phía nhãn hàng. Các bài viết dạng top list, unboxing, hướng dẫn sử dụng, hay review chuyên sâu,… sẽ giúp thương hiệu có được chuỗi nội dung quảng cáo sản phẩm phong phú và toàn diện hơn.

Một giải pháp marketing hiệu quả dành cho các nhãn hàng

Điểm mạnh của WeBuy trước hết phải kể đến những nội dung chất lượng, có chiều sâu. Các bài viết khai thác tâm lý của người dùng, từ đó triển khai hướng theo thực tế hoàn toàn chân thực. Thông điệp nhãn hàng sẽ được lồng ghép tự nhiên để không mang lại cảm xúc tiêu cực cho người xem. Chưa kể, đội ngũ biên tập kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc thị trường, sản phẩm, làm việc tại các tờ báo uy tín như Genk, Afamily, Kênh 14, CafeF,… luôn đảm bảo hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất những bài viết tốt nhất.

Để tăng khả năng người tiêu dùng móc hầu bao, WeBuy tích hợp các tính năng kích thích mua hàng tại chỗ. Box đánh giá sản phẩm, nút báo giá, nút recommend mua hàng,… được chèn hợp lý trong các bài viết, để khi độc giả phát sinh nhu cầu được tìm hiểu thêm về nhãn hàng hay muốn mua hàng, họ sẽ được đáp ứng ngay lập tức.

WeBuy - Công cụ marketing đắc lực giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả không ngờ - Ảnh 1.