Chàng Trai Đào Anh Nhân Thành Công Nhờ Làm MMO Đam Mê Công Nghệ – Yêu Thích Thể Thao

Chàng Trai Đào Anh Nhân Thành Công Nhờ Làm MMO Đam Mê Công Nghệ – Yêu Thích Thể Thao

Công việc làm MMO có rất nhiều cách, nói dễ là không phải nhưng nếu nói khó cũng không đúng. Chung quy lại các hình thức làm MMO uy tín bền vững sẽ yêu cầu bạn làm việc một cách nghiêm túc có đầu tư về thời gian, sức lực đương nhiên lợi nhuận mang lại sẽ là rất lớn” – đó là chia sẻ của Đào Anh Nhân – Chuyên gia MMO tại Việt Nam. Đào Anh Nhân là một chàng trai đam mê công nghệ, ngay từ khi học cấp 2 Nam đã tự lên mạng tìm hiểu và học hỏi về ngành công nghệ thông tin. Đối với nhiều người thì MMO là một thuật ngữ rất còn xa lạ, còn đối với Đào Anh Nhân thì nó đã là một cái nghề. Anh cho biết, MMO hay kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online, là việc bạn kiếm được tiền từ các công việc trên Internet thông qua việc sử dụng máy tính/ điện thoại hoặc các thiết bị có kết nối mạng Internet. Thuật ngữ này không có trong từ điển mà là một từ ghép khi internet du nhập vào Việt Nam và tạo ra một số hình thức kiếm tiền thông qua mạng internet.

Đào Anh Nhân có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, có tầm nhìn và sự sáng tạo. Anh có niềm đam mê đặc biệt với mạng xã hội, từ việc chỉ lướt internet để giải trí và đọc tin tức, anh đã nảy sinh ra ý tưởng kiếm tiền từ đây. Anh cũng là người đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho những người trong cộng đồng MMO được kinh doanh hiệu quả. Đào Anh Nhân chia sẻ: “Công việc làm MMO có rất nhiều cách, nói dễ là không phải nhưng nếu nói khó cũng không đúng. Chung quy lại các hình thức làm MMO uy tín bền vững sẽ yêu cầu bạn làm việc một cách nghiêm túc có đầu tư về thời gian, sức lực đương nhiên lợi nhuận mang lại sẽ là rất lớn”.

Chính vì được làm theo đam mê và sở trường mà anh sớm có thu nhập ổn định từ công việc này. Anh đã lập được một team làm việc chung gồm các thành viên quen trên cộng đồng MMO. Trên thực tế, MMO là hình thức kiếm tiền hiệu quả và đang là một trong các xu hướng kiếm tiền được nhiều người chú ý những năm gần đây. Đối với Anh Nhân, từ mạng xã hội anh đã tạo dựng được cho mình và gia đình một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc. Thời gian rảnh anh dành thời gian cho thể thao như tập gym. Nói về mong muốn trong tương lai, anh cho biết: “Trong tương lai tôi muốn có một cộng đồng người làm công việc như mình và tôi sẵn sàng truyền nghề và đào tạo hướng dẫn cho các bạn trẻ để cùng phát triển một cộng đồng kiếm tiền online thực thụ trong thời đại công nghiệp 4.0.