Cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang trên mặt phố Trần Duy Hưng

Cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang trên mặt phố Trần Duy Hưng

Cạn nguồn cung mới, căn hộ cao cấp vùng lõi thủ đô được quan tâm

Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường căn hộ Hà Nội sẽ có thêm khoảng 7.900 căn trong quý 4/2021, trong đó 87% là căn hộ hạng B và 81% nguồn cung đến từ các quận/huyện Từ Liêm, Gia Lâm, Hoàng Mai.

Ở một diễn biến khác, theo số liệu quý II/2021 của Sở Xây dựng Hà Nội, lượng cung căn hộ cao cấp tại Hà Nội chỉ vào khoảng 1.052 sản phẩm. Tuy nhiên, đa số đều đến từ những dự án đã được chào bán trước đó, các sản phẩm mới hầu như rất ít chỉ có 3 dự án được ra mắt trong 6 tháng đầu năm nay.

Trong khi đó, số lượng người giàu tại Việt Nam đang tăng trưởng ở mức vượt kỳ vọng. Năm 2019, Knight Frank dự báo đến năm 2023 Việt Nam sẽ đạt 15.776 triệu phú USD. Thế nhưng chỉ trong năm 2020, con số này đã là 19.419 người, tăng trung bình là 32%. Tuy nhiên, vì nguồn cung căn hộ cao cấp tại trung tâm đang hạn chế trong khi nhu cầu vẫn ở mức cao, thậm chí tăng nhanh chóng đã dẫn tới sự lệch pha giữa cung và cầu.

Thực tế, xu hướng lựa chọn căn hộ hạng sang của giới nhà giàu luôn hiện hữu cả trên thế giới và Việt Nam. Các căn hộ này được ví như những biệt thự tầng cao có sức hút khó cưỡng khi khẳng định được vị thế của chủ nhân về phong cách sống trung tâm – hưởng thụ xứng tầm cùng hệ thống tiện ích xa hoa, đẳng cấp.

Trong bối cảnh này, dự án The Summit 216 được coi là sự lựa chọn cuối cùng trên tuyến đường thịnh vượng Trần Duy Hưng. Bên cạnh vị trí đắt giá, tòa căn hộ này cũng là cái tên sáng giá trong phân khúc cao cấp, hạng sang nhờ hội tụ nhiều lợi thế nổi trội, được kỳ vọng sẽ đáp ứng phần nào cơn khát căn hộ chuẩn sang giữa trung tâm Thủ đô.

The Summit 216 và những điểm chạm thượng lưu

Được kiến tạo theo phong cách sống sang, mỗi căn hộ tại The Summit 216 đều được Chủ đầu tư Veracity chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, kết hợp yếu tố xanh và công nghệ hiện đại nhằm nâng cao trải nghiệm sống thông minh, thời thượng cho cư dân.

Cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang trên mặt phố Trần Duy Hưng - Ảnh 1.