Công ty TNHH FEELING MEDIA Chuyên Nghiệp Uy Tín Chất Lượng

Công ty TNHH FEELING MEDIA Chuyên Nghiệp Uy Tín Chất Lượng

Công ty TNHH FEELING MEDIA với thương hiệu Feeling Media chuyên cung cấp các dịch vụ: Sáng tạo nội dung và sản xuất video. Sản xuất TVC quảng cáo, Phim doanh nghiệp. Sản xuất chương trình giải trí. Tư vấn truyền thông cho doanh nghiệp. Với phương châm: Nhân sự là nền tảng để phát triển bền vững. Feeling Media tự hào là công ty sản xuất video với uy tín trên 6 năm hoạt động. Với kinh nghiệm và sự sáng tạo chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho khách hàng những Video mang đậm dấu ấn và để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí người xem, tạo sự bứt phá cho doanh nghiệp. Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân sự tài năng luôn “Đổi mới – Nỗ lực – Tâm huyết”. 100% sản phẩm đều được thực hiện với các đạo diễn chương trình, chuyên gia dựng phim, chuyên gia quay phim. Đội ngũ ý tưởng kịch bản, BTV, PTV đọc off, lồng tiếng hay bộ phận kỹ thuật viên…Tất cả đều là những nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và sản xuất chương trình.

Hiện nay việc quay phim quảng cáo doanh nghiệp là việc làm cần thiết. Là thước đo đánh giá sự chuyên nghiệp và bắt kịp xu hướng của doanh nghiệp. Feeling Media cung cấp dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp chất lượng, thu hút. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim doanh nghiệp và đội ngũ ekip năng động, sáng tạo, nhiệt tình. Feeling Media tự tin sẽ làm bạn hài lòng bằng sự chuyên nghiệp trên từng thước phim. Feeling Media là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo cho các kế hoạch PR, xây dựng thương hiệu và sản phẩm. Đồng thời là đại lý phát sóng trên các kênh truyền hình nổi tiếng trên cả nước. Quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi lựa chọn dịch vụ làm TVC quảng cáo do chúng tôi cung cấp bởi sự hấp dẫn, tính giải trí cao, thú vị và sự tương tác trong từng thước phim. FEELING MEDIA đang chú trọng xây dựng đội ngũ trẻ, sáng tạo, chuyên môn cao để phù hợp với xu hướng truyền thông hiện đại.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Feeling Media: Giúp cho khách hàng nhận diện được rõ nhất về sản phẩm. Làm TVC quảng cáo, doanh nghiệp có thể tiếp cận được nguồn khách hàng đa dạng dồi dào. Lan truyền thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất, sâu rộng và chi tiết nhất. Quảng bá, lăng xê hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp, tạo niềm tin cho người tiêu dùng. Mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các chủ doanh nghiệp.

Không chỉ cung cấp các dịch vụ về video, mà còn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về hình ảnh sản phẩm, các nhà bán hàng online sẽ tìm được đối tác đáng tin cậy cho việc phát triển hình ảnh, video cho sản phẩm của mình, góp phần tăng nhanh chóng doanh số bán hàng. Trang thiết bị được đầu tư mới liên tục, không tốn chi phí thuê ngoài như những đơn vị khác, tăng khả năng cạnh tranh và tối ưu chi phí cho khách hàng. Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động quay Video, Clip quảng cáo….. chúng tôi chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam hết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.