EVN6 Cung Cấp Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế – Lắp Đặt Hệ Thống Điều Hòa Chuyên Nghiệp Uy Tín Chất Lượng

EVN6 Cung Cấp Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế – Lắp Đặt Hệ Thống Điều Hòa Chuyên Nghiệp Uy Tín Chất Lượng

Anh Văn Nam hiện tại đang là chủ doanh nghiệp công ty chuyên lắp đặt, tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa, phân phối các sản phẩm điều hòa Daikin, Được thành lập vào năm 2020 vào thời điểm đại dịch đang bùng phát, trong thời gian dịch anh Văn Nam gặp rất nhiều khó khăn nhưng ông đã có hướng đi riêng đem lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho công nhân, đảm bảo đơn hàng cho khách hàng, doanh nhân cần phải thực hiện nghĩa vụ vì cộng đồng. Nếu chọn an toàn tuyệt đối thì doanh nhân có thể đóng cửa nhà máy, nhưng nếu ai cũng nghĩ như vậy thì ai sẽ sản xuất hàng hóa cho xã hội, đặc biệt là hàng hóa thiết yếu. Luôn đặt cả trái tim và công việc mà mình đang gây dựng. Anh là người có tầm nhìn sâu rộng chiến lược kinh doanh để khắc phục khó khăn. Hướng dẫn suy nghĩ và hành động của nhân viên, truyền cảm hứng, đồng lòng, nhất quán, đoàn kết và làm việc có năng suất, tạo niềm tin, và tạo cơ hội hợp tác sâu rộng với các đối tác. Hỗ trợ phát triển quan hệ công chúng. ​Chỉ có thế, dần dần anh chinh phục được lòng tin của khách hàng thông qua dịch vụ, uy tín, chất lượng. Đừng trông chờ vào điều gì cả, bởi chỉ khi bạn bắt tay vào công việc, trải qua khó khăn, thử thách bạn mới tìm được con đường đi đúng đắn cho mình”. Muốn vậy chủ doanh nghiệp phải có tâm, có tầm, dám nghĩ, dám làm.

Với phương châm, khách hàng là thượng đế, khách hàng phải được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm chất lượng, cũng như khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm qua bảo trì. Trong những năm qua, bằng sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ nhân sự trong công ty, EVN6 đã liên tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị cơ điện lạnh thì bất kì thời gian nào trong ngày, trong tuần, trong tháng, trong năm chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. EVN6 Nhà phân phối điều hòa, bình nóng lạnh, quạt nedfon, tivi, tủ lạnh, máy giặt với các thương hiệu nổi tiếng như daikin, LG, Panasonic, mitsubishi haevy.

​Bên cạnh đó cửa hàng còn cung cấp các dịch vụ Dịch vụ lắp đặt, tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống điều hoà không khí phục vụ cho các cơ quan Nhà nước, các hộ gia đình, tòa nhà văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng,…chung cư cao cấp tại Hà Nội và các khu vực tỉnh thành.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, ngay từ những ngày đầu thành lập còn khó khăn Ban lãnh đạo công ty đã tập trung vào việc xây dựng quy trình làm việc, phát triển đội ngũ nhân sự đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật của công ty, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ công tác triển khai thi công. Thực hiện tôn chỉ Cam kết – Tôn trọng – Đổi mới, đã, đang và sẽ tiếp tục từng bước khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cam kết trở thành sự lựa chọn tin cậy của đối tác và khách hàng. Nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đa dạng về mẫu mã chủng loại, chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là sự lựa chọn số một của khách hàng. Để đáp lại sự tin yêu và tín nhiệm của Quý Khách hàng chúng tôi sẽ nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

​Trong lĩnh vực hoạt động của mình EVN6 luôn tự hào là đơn vị cung cấp tổng thể các sản phẩm cùng giải pháp về hệ thống thông gió và điều hòa không khí, hệ thống cơ điện. Giữ vững định hướng phát triển thành Nhà thầu, nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ điều hòa không khí, thông gió và điện nước uy tín nhất – chất lượng nhất tại khu vực. Nâng cao chất lượng cuộc sống bằng các giải pháp sáng tạo. Đem đến những sản phẩm hiện đại và tiện nghi với chi phí tối ưu, chất lượng ổn định. Chăm sóc khách hàng bằng sự tư vấn hiệu quả, ý tưởng thiết kế tối ưu, sản phẩm chính hãng, chất lượng thi công đảm bảo, dịch vụ hoàn thiện, tiện ích. Phát huy nguồn lực con người trong hoạt động sản xuất kinh doanh từ tuyển dụng, đào tạo, bố trí và đãi ngộ để đảm bảo sự phát triển bền vững.
http://evn6.vn