Từ Bỏ Chức Vụ Giám Đốc – Chàng Trai Chuyển Hướng Kinh Doanh Thành Công Lĩnh Vực BĐS Và Nông Sản Hạt Điều Với Thương Hiệu Hoàng Ty

Từ Bỏ Chức Vụ Giám Đốc – Chàng Trai Chuyển Hướng Kinh Doanh Thành Công  Lĩnh Vực BĐS Và Nông Sản Hạt Điều Với Thương Hiệu Hoàng Ty

Trong khi nhiều bạn trẻ còn đang loay hoay không xác định được mục tiêu của mình thì Lê Văn Hoàng đã gặt hái được nhiều thành công khi kinh doanh bất động sản. Để có được thành công như hiện tại chắc chắn phải có đam mê và phải theo đuổi đến cùng. Anh chia sẻ, không dám chắc đây có phải là bí quyết đưa anh đến thành công hay không nhưng nó đã giúp anh có được những thành quả như ngày hôm nay”. Yếu tố để thành công đó chính là sự đam mê. Chỉ có đam mê tiếp nối đam mê mới tạo ra những động lực để cố gắng. Khi làm một việc gì đó bằng niềm đam mê bạn sẽ không thấy mệt mỏi và chùn bước, không nản lòng khi gặp khó khăn. Bất cứ ai khi tiếp xúc, nói chuyện với anh đều có thể cảm nhận được sự kiên trì, nỗ lực và tinh thần ham học hỏi, vượt khó hiếm thấy ở người trẻ tuổi. Nếu bạn dám làm thì bạn có thể thành công hoặc thất bại. Nhưng dù gì thì bạn ít nhất sẽ có được kinh nghiệm và trải nghiệm đáng giá. Còn nếu không làm thì bạn sẽ không có gì cả”. Chính vì vậy, anh Lê Văn Hoàng đã không ngại khó, ngại khổ, dũng cảm đương đầu với mọi khó khăn để theo đuổi niềm đam mê của mình đến cùng.

Anh Lê Văn Hoàng

Lê Văn Hoàng anh tốt nghiệp trường ĐH tài chính marketing, và đang theo học MBA của Anh. Trước khi đến với công việc hiện anh từng làm giám đốc quan hệ đối tác của Ngân hàng quốc tế VIB. Sau khi nghỉ việc Ngân Hàng anh bắt đầu kinh doanh Bất Động Sản và ngành Nông Sản Hạt Điều tại Bình Phước với thương hiệu là Hoàng Ty. Anh chia sẻ: công việc hiện tại cũng khá thành công, lợi nhuận thu về được sẽ mua bất động sản để đầu tư thêm. Sở hữu những khả năng vượt trội, tầm nhìn bao quát anh Lê Văn Hoàng đã mạnh dạn từ bỏ chức vụ giám đốc tại ngân hàng lựa chọn hướng kinh doanh bất động sản và lĩnh vực Nông Sản Hạt Điều để khởi nghiệp. Đây là một ngành vô cùng tiềm năng, nhưng cũng có không ít sự mạo hiểm. Với bản lĩnh dám nghĩ, dám làm, anh đã điều hành hoạt động kinh doanh thành công, mang đến nhiều dự án bất động sản chất lượng, có khả năng sinh lời cao cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Anh Lê Văn Hoàng
Xưởng sản xuất hạt Điều của anh Lê Hoàng
Sản phẩm hạt Điều khi đã được sơ chế

Ngoài hoạt động kinh doanh, anh còn nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động từ thiện, hoạt động chia sẻ giá trị vì lợi ích của cộng đồng. Anh mong muốn có thể góp một phần công sức của mình để xây dựng một xã hội tốt đẹp, hạnh phúc hơn. Với sứ mệnh chọn lọc và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc Hạt Điều sạch sẽ, an toàn và bổ dưỡng, công ty chế biến hạt điều Hoàng Ty luôn cố gắng không ngừng phát triển, đảm bảo chất lượng và mang lại giá trị tuyệt vời cho xã hội. Hơn nữa, hạt điều thô được tuyển chọn cũng như sản xuất với công thức riêng, tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm. Ngoài trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Công ty ưu tiên chú trọng hình thức với nhiều mặt hàng, trọng lượng khác nhau để có thể phục vụ mọi nhu cầu từ khách hàng. Mọi khách hàng khi đến với Hoàng Ty đều được tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình. Công ty sẵn sàng hỗ trợ giá, vận chuyển và đổi trả nếu khách hàng có nhu cầu. Đây cũng chính là yếu tố giúp Hoàng Ty luôn được yêu quý trong những năm vừa qua. Song song với sự phát triển của công ty, chúng tôi luôn chú trọng đến đời sống của nhân viên cũng như bà con nông dân trồng và chăm sóc điều. Đây là những con người trực tiếp mang lại những sản phẩm chất lượng để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Anh Lê Văn Hoàng Ủng Hộ Học Sinh Ảnh Hưởng Lũ Lụt, Khó Khăn
Một Số Hoạt Động Thiện Nguyện Của Anh Hoàng Hỗ trợ Học Sinh Khó Khăn
Một Số Hoạt Động Thiện Nguyện Của Anh Hoàng Hỗ Trợ Người Dân Vùng Khó Khăn

Trong tương lai, anh Lê Văn Hoàng dự định sẽ phát triển quy mô của tập đoàn lớn hơn nữa, trở thành một tập đoàn đa ngành, trong đó, lĩnh vực mũi nhọn vẫn sẽ là bất động sản, nông sản…. Bên cạnh đó, anh Lê Văn Hoàng hy vọng có thể hợp tác với nhiều chủ đầu tư hơn, mang đến cho đối tác những dự án mang đẳng cấp quốc tế, nâng tầm không gian sống của người Việt. Mặc dù để hoàn thiện mục tiêu trên, Lê Văn Hoàng sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách hơn nữa. Nhưng với tinh thần nhiệt huyết, khả năng lãnh đạo sáng suốt, anh tin tưởng sẽ có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong thời gian sớm nhất.