Nhiều nhà đầu tư xuống tiền ngay trong lễ ra mắt The Residence Phú Quốc

Nhiều nhà đầu tư xuống tiền ngay trong lễ ra mắt The Residence Phú Quốc

Là sản phẩm đầu tiên thuộc phân khúc biệt thự lưu trú dài hạn trên thị trường Phú Quốc, không bất ngờ khi dự án này được giới đầu tư nóng lòng chờ đợi.

Quần thể biệt thự The Residence Phú Quốc có quy mô 31,000 m2 với 74 căn villa theo phong cách Tây Ban Nha hào hoa, đặt trong tổ hợp dịch vụ tiện ích 3,000m2 được đầu tư bài bản cả về công năng lẫn thẩm mỹ. Cư dân tương lai tại khu đô thị đẳng cấp này sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích chưa từng có tại Phú Quốc, bao gồm Trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, khu trò chơi thực tế ảo… cùng với đó là hệ thống sân BBQ, vườn Organic, khu Fitness & Yoga,… ngay trong nội khu. Không những thế, tiêu chí môi trường sống thông minh cùng an ninh 24/7 cũng được chủ đầu tư đảm bảo, nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống đẳng cấp.

Đặc biệt, yếu tố khiến thị trường chú ý là The Residence Phú Quốc sở hữu mặt tiền đắt giá trên cung đường tỷ đô Bãi Trường và là dự án biệt thự lưu trú dài hạn đầu tiên tại Đảo. Điều này đồng nghĩa với việc các chủ nhân tương lai của The Residence Phú Quốc sẽ nắm trong tay ngôi nhà thứ 2 đầy tiềm năng và cơ hội sinh lời hấp dẫn trong cả phương án đầu tư chờ tăng giá, kinh doanh các dịch vụ thiết yếu như nhà hàng, quán cà phê, spa làm đẹp… hoặc cho nhóm chuyên gia ngày càng đông đảo tại Phú Quốc thuê dài hạn. Chính vì vậy, 85% giỏ hàng của toàn dự án The Residence Phú Quốc được giới thiệu tại lễ ra mắt vừa qua đã tìm được chủ nhân ngay trong ngày – một kì tích hiếm có với phân khúc BĐS hạng sang.

Nhiều nhà đầu tư xuống tiền ngay trong lễ ra mắt The Residence Phú Quốc - Ảnh 1.