Cty Đan Cường Thịnh Chuyên Gia Công Các Sản Phẩm Mây Tre Đan Thủ Công Mỹ Nghệ Chuyên Nghiệp Uy Tín Chất Lượng

Cty Đan Cường Thịnh Chuyên Gia Công Các Sản Phẩm Mây Tre Đan Thủ Công Mỹ Nghệ Chuyên Nghiệp Uy Tín Chất Lượng

Trong phát triển làng nghề thủ công truyền thống và ngành nghề thủ công mỹ nghệ Việt Nam, lĩnh vực sản xuất mây tre đan chiếm một vị trí quan trọng. Mỗi sản phẩm mây tre đan là một tác phẩm nghệ thuật, đòi hỏi kỹ thuật, mỹ thuật tinh xảo, công phu của những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo. Muốn có một tác phẩm như ý, trước tiên người thợ làng phải hiểu rõ thứ nguyên liệu mà mình định làm. Ví dụ như cây tre, nứa, vầu, trúc… và nhiều loại tre khác là loại cây thuộc họ lúa. Cây tre là loại cây mọc thẳng, có độ cứng cao, khô thì giòn, đặc biệt tre có chứa chất đường nên dễ bị mọt ăn nên khi sử dụng vào việc đan phải xử lý chống mọt. Để sản xuất sản phẩm phải trải qua nhiều bước, từ khâu chọn mua, xử lý nguyên liệu, đến chế tác sản phẩm. Nguyên liệu mua về được phơi tái. Sau đó cho vào bể ngâm hóa chất khoảng 10 ngày để chống mối mọt. Sau đó vớt tre ra để nghiến mấu, cạo vỏ, dùng giấy giáp đánh bóng và phơi tre khô. Mây là lâm sản được sử dụng làm nguyên liệu cho sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ, đồ dùng trong gia đình (nội thất) như bàn, ghế hay giỏ đựng…

Anh Đào Văn Cường trước khi đến với thành công như hiện tại anh từng làm quản lý 6 năm cho một công ty của Đan Mạch, thời gian hơn 6 năm. Trải qua nhiều khó khăn, với ý chí quyết tâm và làm chủ trong công việc. Hiện tại anh đang là Giám Đốc công ty TNHH SX TM DV ĐAN CƯỜNG THỊNH chuyên gia công các mặt hàng mây tre đan, thủ công mỹ nghệ… chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo độ bền đẹp. Những sản phẩm tại ĐAN CƯỜNG THỊNH luôn được trau chuốt từng khâu từ chọn nguyên liệu đến dệt may. Hoàn toàn bằng thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề. Đáp ứng mọi nhu cầu dù khó tính nhất của của khách hàng với giá cả hợp lý. ĐAN CƯỜNG THỊNH chuyên sản xuất đan bằng dây giấy se sợi , các loại dây dù và dây nhựa giả mây các sản phẩm nội thất được làm giả mây tre có tính sáng tạo kết hợp cao trong nhiều năm kinh nghiệm. Được bạn bè trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn sử dụng hàng đầu. Với nhiều ưu điểm vượt trội từ chất liệu mây tre. ĐAN CƯỜNG THỊNH đã khai thác tối ưu hóa được những lợi ích tuyệt vời của nó và kết hợp với phong cách hiện đại mới. Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Các sản phẩm được chế tác từ các nghệ nhân có đôi bàn tay khéo léo. Đường đan tỉ mỉ, mang đến độ bền đẹp theo thời gian.

Với mục tiêu “Chất lượng và giá cả phù hợp nhất với khách hàng”. ĐAN CƯỜNG THỊNH không chỉ phát huy tinh hoa truyền thống mà còn tiếp tục cải tiến, sáng tạo nhiều kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, giao hàng nhanh chóng là điểm mạnh của Công Ty ĐAN CƯỜNG THỊNH.

Email : [email protected]
Hotline : 0973343883