Chàng Giám Đốc Trẻ Thành Công Với Thương Hiệu: ” Giấy Thăng Hoa” Chuyên gia giấy tiêu dùng cho gia đình và Doanh Nghiệp”

Chàng Giám Đốc Trẻ Thành Công Với Thương Hiệu: ” Giấy Thăng Hoa” Chuyên gia giấy tiêu dùng cho gia đình và Doanh Nghiệp”

Nguyễn văn Thọ anh tốt nghiệp cử nhân Khoa QTKD trường ĐHKTKTCN. Là sáng lập viên hội cựu sinh viên trường KTKTCN. Hiện tại anh đang là chủ tịch hội đồng quản trị – Giám đốc công ty cổ phần đầu tư thương mại Thăng Hoa đơn vị đứng top 1 trong ngành thương mại giấy tiêu dùng tại Việt Nam. Với thương hiệu Giấy Thăng Hoa” và là vị chuyên gia hàng đầu trong ngành giấy tiêu dùng cho gia đình và Doanh Nghiệp tại Việt Nam”. Hàng năm anh tư vấn cho ra đời rất nhiều thương hiệu, nhãn hàng trong ngành giấy tiêu dùng và không ít những thương hiệu đó đã trở thành thương hiệu lớn, nhãn hàng quốc dân tại thị trường Việt Nam. Công ty cổ phần đầu tư thương mại Thăng Hoa hàng năm đã tư vấn và cung cấp các sản phẩm về các nhãn hàng giấy ăn, giấy vệ sinh Cat, Cat luxury, Posy, Posy luxury và Corelex.cho hàng ngàn các đối tác là các siêu thị, cửa hàng, bệnh viện, nhà hàng khách sạn, tòa nhà… và đặc biệt là khối khách hàng là các nhà máy, tổng công ty, tập đoàn lớn có hàng ngàn hàng vạn nhân viên. Đối tác của “ Giấy Thăng Hoa” không chỉ có được giải pháp dùng giấy an toàn, phù hợp mà còn kinh tế hiệu quả.

Về cá nhân giám đốc Nguyễn Văn Thọ anh là người trẻ trung năng động nhiệt tình, yêu thiên nhiên cây cối, yêu thể thao, sống có trách nhiệm vơi gia đình, công việc và các mối quan hệ xung quanh! Với trách nhiệm của người đứng đầu, anh luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người lao động. Với tinh thần trách nhiệm, đức tính cần cù, chịu khó nghiên cứu, học hỏi, có tư duy và phương pháp làm việc khoa học, năng động sáng tạo; giải quyết công việc khách quan, công tâm, có lý, có tình cũng như lối sống chân thành, giản dị, gần gũi, có đạo đức trong nghề nghiệp, có phong cách ứng xử văn minh, thân thiện của mình anh đã chiếm trọn được lòng tin yêu của các bộ, nhân viên công ty. Anh chia sẻ: Dẫu quả ngọt không chỉ được vun xới bởi một tay người, song phải ghi nhận để có được điều đó phần lớn là nhờ ở sự đóng góp của toàn thể nhân viên công ty, để cho chúng ta nhận thấy một điều rằng “Quả ngọt” không chỉ nảy nở trên những mảnh đất tốt tươi mà còn có trên những mảnh đất khô cằn nếu như ta biết chăm sóc, vun vén bằng cả tấm lòng.

Với thương hiệu Giấy Thăng Hoa là công ty tiên phong và dẫn đầu kênh bán hàng cho các tổ chức, doanh nghiệp. Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã mang đến nhiều giải pháp sử dụng giấy an toàn, kinh tế, hiệu quả và phục vụ khách hàng tổ chức lớn từ Bắc vào Nam. Giấy Thăng Hoa luôn dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy TIN CẬY nhất Việt Nam.

Các thương hiệu, nhãn hàng chủ yếu của Giấy Thăng Hoa là: CAT; CAT luxury; POSY, POSY luxury và CORELEX…. Bao gồm các dòng sản phẩm giấy vệ sinh, khăn giấy lau tay, khăn giấy lụa, khăn giấy napkin, khăn giấy đa năng, khăn ướt… mẫu mã đa dạng: Giấy vệ sinh có lõi, không lõi, giấy rút, giấy xếp lớp. Quy cách đóng gói linh hoạt: 6 cuộn, 10 cuộn, 12 cuộn, hay từ giấy hộp lụa cao cấp để phòng khách, gói giấy ví cho các bạn nữ, cuộn giấy đa năng cho các đầu bếp. Tất cả các sản phẩm của Giấy Thăng Hoa cung cấp đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới và đạt chuẩn an toàn vệ sinh. Nguyên liệu giấy dai, mềm, thấm nước tốt, hoàn toàn không kích ứng da……Để đối tác, khách hàng an tâm tuyệt đối khi sử dụng những sản phẩm được Giấy Thăng Hoa cung cấp ra thị trường luôn phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ quá trình tạo ra sản phẩm đến lựa chọn những sản phẩm đủ tiêu chuẩn đóng gói, lưu kho và lưu hành tới tay người tiêu dùng.

Không chỉ chú trọng phát triển doanh nghiệp, đóng góp vào ngân sách xây dựng đất nước mà ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty cổ phần đầu tư thương mại thăng hoa luôn quan tâm tới cá nhân kém may mắn, các cháu nhỏ nhà nghèo ham học hay những hành động bảo vệ môi trường sống luôn được thực hiện mọi lúc, mọi nơi.
Tìm hiểu thêm về sản phẩm : https://www.facebook.com/profile.php?id=100054341359361