Hiếu Zenny-Cô Gái Đa Tài Với Sự Nỗ Lực Cố Gắng Không Ngừng Nghỉ Trong Mọi Hoàn Cảnh – Tậu Xe Ở Tuổi 23

Hiếu Zenny-Cô Gái Đa Tài Với Sự Nỗ Lực Cố Gắng Không Ngừng Nghỉ Trong Mọi Hoàn Cảnh – Tậu Xe Ở Tuổi 23

Đằng sau sự thành công của mỗi người là cả một quá trình không ngừng nỗ lực, tuy nhiên bên cạnh đó còn phải kể đến bản lĩnh và khát vọng của mỗi người. Nói đến bản lĩnh chúng ta không thể không nhắc đến cô gái 9x Hiếu Zenny. Dù đang là sinh viên nhưng Hiếu Zenny đã cố học hỏi để có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và cô ấy không ngại va chạm và có tính tự lập từ nhỏ nên cô luôn tự chủ cuộc sống của mình đã quyết định vừa học vừa hoạt động trong lĩnh vực này. Ngay từ khi bước chân vào đam mê của mình, Hiếu Zenny đã liên tục chứng minh quyết định của mình là đúng đắn. Cô tham gia vào nhiều lĩnh vực không chỉ riêng làm hướng dẫn viên du lịch chị còn luôn tư vấn giúp đỡ những anh chị, khách hàng xung quanh mình vì sự thân thiện, hòa đồng như vậy nên cô được rất nhiều người cũng như khách hàng quý mến.

Hiếu Zenny – Tham gia làm việc trường học chia sẻ , giúp đỡ các bạn học sinh trải nhiệm những kĩ năng tại trường
Chiếc xe sở hữu khi ở độ tuổi 23

Sau bao nhiêu cố gắng, trải qua quá trình học tập và làm việc năng nổ dù đã rất thành công nhưng Hiếu Zenny chưa bao giờ xem đó là đủ. Ngoài là 1 MC duyên dáng đa tài. Chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch cô còn tham gia thị trường Crypto, nhà phân phối và sở hữu chuỗi hệ thống tại thương hiệu mỹ phẩm. Tham gia và chia sẻ, dẫn dắt hoạt động đội nhóm đông đảo. Dù những hoạt động của cô diễn ra trong lúc đại dịch bùng phát nhưng nhờ sự dẫn dắt của đúng đắn của cô đã giúp doanh nghiệp có sự phát triển vượt bật. Cô tư vấn Marketing cho doanh nghiệp giúp tiếp cận với khách hàng. Cũng như cách để phát huy được thế mạnh của các kênh Marketing online cho chính ngành hàng, sản phẩm, tình hình thực tế của doanh nghiệp. Với một chi phí đầu tư siêu tiết kiệm. Giúp xây dựng thương hiệu và nhân hiệu của chủ doanh nghiệp trên Internet. Truyền thông trực tuyến và xử lý khủng hoảng truyền thông trực tuyến chuyên nghiệp.

Hành trình vừa học tập vừa chăm chỉ làm việc trong lĩnh vực du lịch

Có thể nói đến thời điểm hiện cô gái 9x Hiếu Zenny là nữ doanh nhân đa tài thành đạt trong nhiều lĩnh vực như: MC chuyên nghiệp tinh tế đầy khéo léo và năng động. Am hiểu và hoạt động về lĩnh vực truyền thông, du lịch, kinh doanh ……và là 1 chuyên gia Marketing, một nhà tư vấn đầu tư về Crypto. Cô là nữ doanh nhân luôn hết lòng vì công việc, tận tâm và trách nhiệm với những việc cô đã và đang làm Cô luôn đặt sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên trên hết để có thể phục vụ và đem lại những điều tốt đẹp nhất cho họ. Bởi vì những điều đó mới là mục tiêu lý tưởng để cô có thể bước đi trên con đường ngày càng phát triển và thành công.

Trực thuộc 1 Nhà phân phối và sở hữu chuỗi hệ thống tại thương hiệu mỹ phẩm

Chia sẻ về bí quyết quan trọng nhất giúp bản thân có thể mua ô tô ở độ tuổi còn rất trẻ, cô cho biết, người trẻ nên đặt ra mục tiêu cho bản thân từ sớm. Theo cô những bạn đang theo đuổi ước mơ nhưng bắt đầu từ con số 0 thì điều quan trọng là phải biết tiết kiệm. Hiện tại, khi giấc mơ ngày xưa đã trở thành hiện thực, có nhà, có xe, có công việc yêu thích cho riêng cho mình, cô nhớ lại hành trình khó khăn mình đã đi qua nhìn lại, cô thật sự cảm thấy rất tự hào về bản thân và bùi ngùi chia sẻ: Đó là sức lao động là thành quả và đâu đó có thêm cả sức mạnh để bản thân cố gắng phát triển hơn thế nữa và nếu ai đó có suy nghĩ như mình thì khi mới bước ra khỏi vùng an toàn thì hãy cố gắng nhé, có thể mọi người sẽ làm tốt, thậm chí còn tốt hơn.Cứ ước mơ đi, vì cuộc đời cho phép…

Tham ra thị trường crypto và sở hữu chuỗi hệ thống. Tham gia và chia sẽ, dẫn dắt hoạt động đội nhóm đông đảo

Chỉ cần có ước mơ và sự nỗ lực, không khó khăn nào có thể làm con người gục ngã trước số phận. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh mà là để in dấu lại trong trái tim người khác. Bất kể điều kiện kinh tế của bạn như thế nào bạn cũng cần phải nỗ lực, quyết đoán, kiên trì và tin tưởng vào chính mình. Trong mọi công việc thứ mà chúng ta thường thiếu chính là ý chí chứ không phải tiền bạc. Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng nhất định sẽ thành công rực rỡ.
https://www.facebook.com/hieu.vuthithu.3