Phạm Nguyên đạt danh hiệu là doanh nghiệp được quản trị tốt nhất năm 2021

Phạm Nguyên đạt danh hiệu là doanh nghiệp được quản trị tốt nhất năm 2021

Chương trình là sự vinh danh các doanh nghiệp tư nhân hàng đầu

Khác với các chương trình và giải thưởng đã diễn ra, lần đầu tiên tại Việt Nam, Deloitte tổ chức chương trình Best Managed Companies – Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất nhằm ghi nhận các doanh nghiệp tư nhân thông qua việc đánh giá thành công và thành tựu trên phương diện vận hành tổ chức. Mục đích của chương trình “Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất Vietnam” đó chính là tôn vinh những nỗ lực, nhiệt huyết và những ý tưởng tiên phong đến từ những doanh nghiệp tư nhân. Thông qua đó chia sẻ những phương pháp quản trị tốt nhất, hỗ trợ sự phát triển của khối doanh nghiệp tư nhân và xây dựng cộng đồng doanh nghiệp tư nhân xuất sắc tại Việt Nam và trên thế giới.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1993 tại Canada, chương trình đã tạo nên hiệu ứng lan tỏa khi nhiều doanh nghiệp tư nhân trên thế giới hướng tới việc liên tục hoàn thiện doanh nghiệp mình để đạt được danh hiệu Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất. Chương trình hiện đang được triển khai tại Châu Mỹ, Châu Âu, Úc, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ và Đông Nam Á.

Chương trình tại Việt Nam là một phần thuộc chương trình Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất toàn cầu của Deloitte, nhằm đánh giá doanh nghiệp dựa trên các yếu tố như: Chiến lược kinh doanh, chất lượng quản lý, năng lực cạnh tranh và sự đổi mới, văn hóa doanh nghiệp và cam kết, cũng như quản trị công ty và tài chính.

Theo đó, trong chương trình lần này Bánh kẹo Phạm Nguyên đã xuất sắc đạt danh hiệu Doanh nghiệp được Quản trị Tốt nhất tại Việt Nam 2021 trên phương diện hiệu quả kinh doanh tổng thể và tăng trưởng bền vững

Giải thưởng chính là minh chứng cho những nỗ lực và cam kết của Phạm Nguyên

Chia sẻ sau buổi lễ trao giải, ông LEITZINGER CHRISTIAN WALTER, CEO công ty Phạm Nguyên đã bày tỏ sự vui mừng cho biết: “Tôi rất tự hào khi công ty Phạm Nguyên chúng tôi vinh dự đoạt được giải thưởng Best Managed Vietnam Company năm 2021. Giải thưởng này là sự nhìn nhận và khích lệ đối với đội ngũ nhân viên Phạm Nguyên đã chung tay xây dựng một văn hóa tổ chức mạnh mẽ, không ngừng duy trì những tiêu chuẩn quản trị cao và luôn tìm kiếm những giải pháp sáng tạo đột phá, nhằm thúc đẩy tăng trưởng trong dài hạn.

Giải thưởng đồng thời cũng là minh chứng cho những cam kết của Phạm Nguyên với các đối tác, nhà phân phối, hàng triệu khách hàng thân thiết đã yêu mến, tin dùng và chia sẻ sản phẩm của chúng tôi với mọi người thân thuộc.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người đã góp phần quan trọng giúp chúng tôi đạt được tầm nhìn nhằm thay đổi ngành công nghiệp làm bánh tại Việt Nam, cũng như cơ hội mở rộng vai trò lãnh đạo để phục vụ nhiều khách hàng hơn.”

Phạm Nguyên tự hào là thương hiệu được tin dùng của hàng triệu khách hàng trên toàn Thế giới

Được thành lập từ năm 1990, Công ty TNHH Chế biến thực phẩm và Bánh Kẹo Phạm Nguyên đã phát triển trở thành công ty hàng đầu trong ngành bánh Việt Nam nói chung cũng như đồ ăn nhẹ nói riêng.

Phạm Nguyên đạt danh hiệu là doanh nghiệp được quản trị tốt nhất năm 2021 - Ảnh 1.