Hanwha Life Việt Nam trả hơn 286 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm năm 2021

Hanwha Life Việt Nam trả hơn 286 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm  năm 2021

Đẩy mạnh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Mặc dù trong làn sóng dịch bệnh Covid-19, Hanwha Life Việt Nam vẫn liên tục cho ra đời những sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ bổ sung với chi phí hợp lý, đơn giản và phù hợp. Điều này cho thấy tâm thế thấu hiểu và quan tâm đến sự an toàn, cũng như sức khỏe của khách hàng từ doanh nghiệp.

Có thể kể đến như sản phẩm MRR – Bảo hiểm chăm sóc y tế toàn cầu (ra mắt tháng 9/2021) hỗ trợ chi trả chi phí y tế thực tế khi điều trị bệnh/thương tật tại các bệnh viện trên toàn cầu (tùy thuộc vào chương trình bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn), đồng thời cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí nhanh chóng, rộng khắp với hơn 200 bệnh viện/phòng khám liên kết trong và ngoài nước; hay sản phẩm Bảo hiểm hỗ trợ viện phí toàn cầu (ra mắt tháng 12/2021) giúp hỗ trợ chi trả một khoản tiền cho mỗi ngày nằm viện giúp khách hàng yên tâm chữa bệnh, sớm quay lại cuộc sống và công việc thường nhật. Và cùng với phạm vi bảo hiểm đã được mở rộng khắp toàn cầu, khách hàng có thể yên tâm cho những chuyến du lịch, công tác tại nước ngoài nếu không may có vấn đề về sức khỏe.

Ngoài ra, sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị “Life Fun:D – Sống thỏa chất” cũng được Hanwha Life Việt Nam ra mắt vào tháng 10/2021. Đây là sản phẩm bảo vệ chu toàn và giúp khách hàng đón đầu cơ hội đầu tư và tạo dựng tương lai vững chắc với quỹ đầu tư hàng đầu Việt Nam – VinaCapital.

Nỗ lực chi trả bảo hiểm nhanh chóng, kịp thời

Năm 2021, Hanwha Life Việt Nam đã chi trả hơn 286 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho gần 36 ngàn khách hàng, đóng góp đáng kể vào tổng số tiền chi trả bảo hiểm của toàn ngành bảo hiểm nhân thọ của năm.

Để việc chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng diễn ra nhanh chóng, kịp thời, chính xác, Hanwha Life Việt Nam đã nỗ lực hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng các thủ tục để tiến trình chi trả diễn ra thuận lợi. Thành quả này một phần có được nhờ vào việc doanh nghiệp tích cực ứng dụng công nghệ để xử lý yêu cầu bồi thường mới, hạn chế sai sót, giảm thời gian xử lý. Việc chi trả bảo hiểm không chỉ cho thấy tính nhân văn của bảo hiểm nhân thọ mà còn thể hiện sự cam kết đồng hành cùng khách hàng của Hanwha Life Việt Nam.

Hanwha Life Việt Nam trả hơn 286 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm  năm 2021 - Ảnh 1.